Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Dưới sự chỉ đạo của HLV người Argentina, Jorge Sampaoli, Ô Flamengo thắng một lần nữa. Điều này là do, vào Chủ nhật tuần trước (11), anh ấy đã đánh bại bang hội bằng tỷ số 3 x 0, trong Maracanã, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 10 của Chức vô địch người nước Brazil từ Serie A.

Với kết quả khả quan trước Gauchos, megão tự hào với thành tích sáu trận không thua trong Serie A. Trận thua cuối cùng của ngọn lửa, kể từ khi người Argentina đến, nó đã chống lại thể thao-PR, vào ngày 7 tháng 5, 2 x 1, tại Arena da Baixada, cho vòng 4 của cuộc thi Giải vô địch Serie A Brazil.

Sampaoli bất bại trước Flamengo

Kể từ thất bại ở Curitiba, thân yêu nhất đã chơi sáu trận trong giải vô địch Brazil, nơi anh ta nổi lên chiến thắng trong năm người trong số họ, chống lại Goias, Bahia, Corinthians, Vasco da Gama Nó là Bang hội. Mặt khác, vẫn bị ràng buộc bởi Du thuyền. Kết quả là, nhóm dẫn đầu bởi Jorge Sampaoli tổng mức sử dụng là 88,9%.

Với ba điểm được cộng thêm, sau trận thắng tưng bừng ở bang hội trong vòng cuối cùng, Flamengo đạt được một số vị trí trong bảng xếp hạng của Giải vô địch Brazil 2023. Ô rubro-negro từ vị trí thứ 5 lên thứ 3 với 19 điểm, chỉ xếp sau cây cọ Nó là thực vật.

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo

Sau mùa giải 2023, megão trở lại sân cỏ vào ngày 22 tháng 6, Thứ Năm, sau kỳ nghỉ Ngày FIFA. Điều này là do Flamengo phải đối mặt với RB Bragantino, cho vòng 11 của Giải vô địch Brazil 2023. Trận đấu diễn ra tại Nabi Abi Chedid, lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Mặt khác, do Copa Libertadores de America, đội carioca phải đối mặt với người da đỏ, tại ma cà rồng, vào ngày 28 tháng 6, lúc 21:00 (giờ Brasilia). Trò chơi có giá trị cho vòng thứ 6 và vòng cuối cùng của bảng A của cuộc thi cấp châu lục. Cariocas đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng, với 8 điểm giành được và kém người khác 2 điểm. Cuộc đua, lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *