Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem San Lorenzo vs Fortaleza trực tiếp lượt trận thứ 2 vòng bảng Nam Mỹ. Trận đấu dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Năm tuần này (20), tại Sân vận động Pedro Bidegain, ở Buenos Aires, Argentina. Kiểm tra thêm dưới đây.

San Lorenzo vs Fortaleza trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 20 tháng 4 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động Pedro Bidegain, Buenos Aires, Argentina.
  • truyền trực tuyến: Ngôi sao + và ESPN.

Thông tin trực tiếp San Lorenzo vs Fortaleza mới nhất

Ô san lorenzo hòa 0-0 trước cao hơn ở vòng cuối cùng của giải hạng nhất Argentina, trong khi Fortaleza cũng hòa trận gần nhất đã đấu, lần này là cho Serie Achống lại Quốc tế. Cầu thủ chịu trách nhiệm cho bàn thắng của đội Ceará là moisé.

Tại buổi khai trương Nam Mỹđội chủ nhà thắng 1 x 0 trước sinh viên Meridavới bàn thắng từ Frederico Gattonivà có thương vong: Sánchez Moreno đã nhận một thẻ đỏ đẹp mắt và bị treo giò trong trận đấu với Pháo đài. Đến lượt CLB Brazil thắng 4-0 người Palestin trong vòng đầu tiên, với số điểm tác giả là bảnh bao, thủ môn Nó là cỏ linh lăng.

Đội hình dự kiến ​​San Lorenzo vs Fortaleza

Đội hình nhiều khả năng của San Lorenzo: Cardozo; Milans, Menosse, Rak và L. Hernández; Cristóforo, Rodríguez và Homenchenko; Mendez, Rossi và Arezo. Kỹ thuật viên: Alfredo Arias.

Tham ô San Lorenzo: Agustín Martegani và Sánchez Moreno.

đội hình có khả năng thành trì: Fernando Miguel; Tinga, Brítez, Titi và Bruno Pacheco; Caleb, Lucas Sasha, Gaius Alexandre và Moses; Lucero và Thiago Galhardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

pháo đài tham ô: João Ricardo, Dudu, Crispim và Pedro Rocha.

Lịch sử đối đầu giữa San Lorenzo vs Fortaleza như thế nào?

Đây sẽ là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trên sân cỏ.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp San Lorenzo vs Fortaleza mùa giải 2023?

Ô san lorenzo tham gia vào Giải vô địch Argentina và hiện đang ở vị trí thứ 2, với 24 điểm sau bảy trận thắng, ba trận hòa và hai trận thua. Trong khi đó, đội Brazil Sức mạnh giành được Giải vô địch Cearáthắng trận lượt đi Đại bàng Marabá cho vòng thứ ba của cúp Brazil và hòa 1-1 trước Quốc tế tại buổi ra mắt của Serie A 2023.

đội hình có khả năng thành trì: Fernando Miguel; Tinga, Brítez, Titi và Bruno Pacheco; Caleb, Lucas Sasha, Gaius Alexandre và Moses; Lucero và Thiago Galhardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *