Tháng Chín 29, 2023
Phát lại / Twitter

Ô thánh bị đập bởi Sao Paulo với tỷ số 4 x 1 trong một trận đấu được tổ chức tại Estádio do Morumbi, và có hiệu lực cho vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Brazil 2023. Các bàn thắng cho Tricolor do Morumbi được ghi bởi Calleri, hai lần, David và Alexandre Pato, những người lại ghi bàn cho đội São Paulo sau ba năm. Ô Alvinegro da Vila Belmiro hạ thấp người đánh dấu với Marcos Leonardo, trong quả phạt đền.

sự thờ ơ của trong trận đấu và một buổi chiều đầy hứng khởi của thầy trò HLV thiếu niên dorival giúp lý giải nguyên nhân vì sao đội Baixada Santista lại bị đánh bại với tỷ số cách biệt như vậy. Ngoài những vấn đề trên sân, hậu trường ở Vila Belmiro đang bị chấn động.

Trong trận đấu giữa Sao Paulo Nó là thánhgiám đốc bóng đá , Paulo Roberto Falcao, đã bị bắt gặp đang xem một trận đấu quần vợt một cách cô lập trong một không gian bên trong Morumbi, tuy nhiên, cách xa bất kỳ sự tiếp xúc nào giữa đạo diễn và người hâm mộ, minh họa cho sự cô lập và thậm chí là sự coi thường nhất định của đạo diễn đối với khoảnh khắc mà cả đội đã trải qua. Người lãnh đạo cố gắng xây dựng lại câu lạc bộ giữa vô số vấn đề, cho dù là do vô kỷ luật hay tài chính.

Hành động này đã không được người hâm mộ Santos tha thứ, những người trên mạng xã hội đã thể hiện sự phẫn nộ của họ với thời điểm của đội bóng và những thất bại mà ban lãnh đạo câu lạc bộ đã gây ra vào năm 2023, bên cạnh thái độ của chim ưng trong một trận đấu quan trọng đối với câu lạc bộ như trận derby vào Chủ nhật này.

Tỷ số của trận đấu giữa São Paulo và Santos vào Chủ nhật tuần này (16) là bao nhiêu?

Ô Morumbi ba màu đánh bại Santos với tỷ số 4 x 1 trong trận đấu được tổ chức tại Morumbi và có hiệu lực ở vòng 16 của giải đấu. Giải vô địch Brazil 2023. Calleri ghi hai bàn, david Nó là Alexandre Pato họ cũng ghi bàn và tạo nên thế trận trước Peixe, người đã ghi bàn thắng với Marcos Leonardo, vào cuối trận, thông qua một quả phạt đền.

Tại sao Falcão bị cô lập bên trong Morumbi?

Theo thông tin trên Twitter, huấn luyện viên của Santos đã theo dõi set cuối cùng của trận chung kết Giải Wimbledon, một trong những giải quan trọng nhất của làng quần vợt quốc tế. Do đó, giám đốc của Santos đã không đến phòng thay đồ, không giống như những người còn lại trong phái đoàn Peixe, những người ngay khi họ đến Morumbi đã đến phòng thay đồ của sân vận động.

Tình hình của Santos thế nào trên bảng xếp hạng Giải vô địch Brazil?

Santos tụt một bậc trên bảng xếp hạng Giải vô địch bóng đá Brazil 2023, và hiện đứng ở vị trí thứ 14 với 16 điểm kiếm được. Tình thế của Peixe có thể còn phức tạp hơn ở bảng đấu nếu Bahia đánh bại Athletico Paranaense trên sân khách và có thể kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ 15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *