Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

Sao Paulo Nó là thánh đối mặt với nhau trong kinh điển tuyệt vời Sầm Sơnáp dụng cho vòng 15 của giải đấu giải vô địch Brazil chủ nhật tuần này (6). Đóng gói theo phân loại cho tứ kết của cúp BrazilÔ ba màu đến từ chuỗi sáu trận không thua trong mùa giải, hai trận tiếp theo là Brasileirão. Đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH, đội chủ sân Morumbi đã vực dậy tinh thần sau khởi đầu mùa giải vô cùng khó khăn, và đang bắt đầu lên kế hoạch hướng đến những điều lớn lao hơn vào năm 2023. Ở một giai đoạn hoàn toàn trái ngược, sống với các vấn đề trong và ngoài lĩnh vực này. Xếp ở vị trí thứ 13, đoàn quân của HLV Paulo Turra đã có được một suất trụ hạng sau chiến thắng trước Goiasở nhà, bằng 4 x 3.

Tuy nhiên, các vấn đề về kỷ luật và một số cắt giảm đội hình đã gây ra một cuộc khủng hoảng nội bộ bùng nổ trong môi trường xung quanh. thánh. Tuy nhiên, nó đã chứng minh rằng huấn luyện viên mới từ Santos, Paulo Turra, người đã ở Athletico Paranaense, sẽ có “carte blanche” để thay đổi đội, và loại khỏi nhóm theo đúng nghĩa đen những người không thể góp mặt trong đội hình xuất phát. các bên Na-than Nó là LucasPirestiền vệ Daniel Ruiz Nó là Ed CarlosNgoài những kẻ tấn công Lucas Barbosa Nó là Soteldo đào tạo riêng. Ngoài những người này, một cầu thủ quan trọng khác đã không còn góp mặt trong đội hình chính và đang bắt đầu bị các CĐV Santos bỏ lỡ.

thiên thầnxây dựng từ cơ sở của thánh đã được công bố như là một tăng cường mới của chelseađến từ nước Anh, ngay trước khi bóng lăn tại sân vận động Morumbi, và không còn nằm trong nhóm của Peixe cho năm 2023. Đầu mùa giải này, cầu thủ này đã được chuyển nhượng sang Flamengo, tuy nhiên, không chấp nhận vụ chuyển nhượng và cho rằng anh ấy có thể mang lại nhiều hơn cho đội. Thái độ này đã gây ra rất nhiều bối rối ở hậu trường tại Alvinegro Praiano và đặc biệt là trong hội đồng quản trị Santos, vì câu lạc bộ đang chờ bán viên ngọc để cân bằng tài khoản.

Với Odair Hellmann, cầu thủ này có nhiều khoảng trống hơn và bắt đầu hoạt động hiệu quả hơn trên sân, nhưng do nhu cầu tạo doanh thu của Alvinegro Praiano, tiền đạo này đã phải ra đi và sẽ chơi ở bóng đá Anh. Trên mạng xã hội, một bộ phận nickname Santos tiếc nuối cho sự ra đi của cầu thủ này, đồng thời mong ban lãnh đạo nhanh chóng để bù đắp cho sự vắng mặt của vận động viên trẻ.

Những con số của Angelo cho Santos

Trong 32 trận ra sân của tiền đạo sinh năm 2023 trong màu áo Santos, thiên thần ghi hai bàn thắng và cung cấp một pha kiến ​​​​tạo. Tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Brazil bị chỉ trích nặng nề vì khó dứt điểm hiệu quả. theo hướng dẫn của Odair Hellmanncầu thủ được đào tạo rất nhiều về các nguyên tắc cơ bản, và trong suốt các trận đấu, anh ấy bắt đầu cải thiện, và ngay cả khi anh ấy không ghi được nhiều bàn thắng như mong đợi, anh ấy bắt đầu hữu ích trong việc tổ chức lại các pha đánh dấu, cũng như hỗ trợ tấn công .

Ô chelsea anh ấy đã mua thiên thần với số tiền nhỏ là 15 triệu reais. Tiền đạo này đã ở Anh từ ngày 2/7 để thích nghi với khí hậu ở đất nước mới và chờ mùa giải mới bắt đầu, dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *