Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô thánh sẽ có một cuộc hẹn quan trọng vào thứ năm này (20) cho Copa Sudamericana. Ô phải đối mặt với Audax tiếng Ý, đến từ Chile, trong một trận đấu hợp lệ cho lượt thứ 2 của vòng bảng của cuộc thi. Tại buổi ra mắt, alvinegro bãi biển giành được nở hoatừ Bolivia, với tỷ số 1 x 0, chơi ở Santa Cruz de la Sierra.

Ngoài tính cạnh tranh châu lục, đội bóng đến từ Baixada Santos còn có những tranh chấp về cúp Brazil Nó đến từ Brasileirão vào năm 2023, và do đó, hội đồng quản trị của thánh giám sát thị trường để tìm kiếm việc làm và cố gắng gia hạn hợp đồng cho các bộ phận quan trọng của nhóm hiện tại. Lần gia hạn đầu tiên được thực hiện bởi đại diện của Alvinegro Praianođó là cậu bé món nợ Washingtontiết lộ trẻ từ các hạng mục cơ bản đã ký hợp đồng mới của anh ấy vào thứ Hai tuần trước (16).

Bây giờ, trọng tâm của thánh là tăng sự gắn kết với hai mảnh ghép quan trọng trong sơ đồ Odair Hellmann, Lucas Lima Nó là Soteldolà những người tiếp theo, rất sớm thôi, sẽ được gia hạn hợp đồng với . Tiền vệ này đến như một sự đánh cược vào tháng Năm vì tranh chấp của giải vô địch Paulistatuy nhiên, anh ấy đã làm mọi người ngạc nhiên một cách tích cực và đạt được mục tiêu quy định trong hợp đồng của mình.

Nên thánh sẽ gia hạn mối quan hệ với người chơi thêm một mùa giải nữa và sẽ đề nghị tăng lương đáng kể cho vận động viên. theo cách đó, Lucas Lima sẽ trở thành một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trong đội Santos. Đã Soteldo được mượn bởi Nhiều con hổ của Mexico và thời hạn hợp đồng của anh ấy với Alvinegro Praiano kéo dài đến ngày 3 tháng 7. Để mua cầu thủ dứt khoát và có được 50% quyền kinh tế của vận động viên, sẽ cần giải ngân số tiền R$19,76 triệu reais. Dù chưa được công bố chính thức nhưng việc mua cầu thủ này đang được tiến hành tốt đẹp.

Santos có thể mất viên ngọc của các hạng mục cơ bản

Với sự xuất hiện của một vài phần nữa và gia hạn hợp đồng cho những người khác, thánh lo ngại rằng dàn diễn viên sẽ quá cồng kềnh trong suốt mùa giải và dự kiến ​​​​sẽ thông báo cắt giảm một số diễn viên. Như trường hợp của hậu vệ trái hết hạnđã được tiết lộ trong các hạng mục dành cho giới trẻ của câu lạc bộ, nhưng nó sẽ không có nhiều khoảng trống, vì anh ấy đã mang Gabriel Inocenciođược đánh dấu bởi nước thánh tại paulistanvà vẫn có Na-than Nó là john lucas ở vị trí.

Trong hoàn cảnh hiện tại, hết hạn và câu lạc bộ Baixada Santista có hai con đường để đi theo. Vì vận động viên không còn đủ tuổi để trở lại các hạng mục cơ bản, vì anh ta đã 21 tuổi, nên một trong những khả năng là gia hạn hợp đồng với cầu thủ, đây là lựa chọn ít được cân nhắc nhất vào lúc này và cho anh ta mượn. một đội trong Serie Bhoặc C của Brasileirãohoặc thử thương lượng để phá vỡ thỏa thuận của bạn một cách thân thiện và giữ lại một tỷ lệ phần trăm quyền của bạn để Santos có thể hưởng lợi từ việc bán hàng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *