Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

Suy nghĩ về việc giải phóng không gian trong bảng lương của đội và cứu trợ nhiều hơn cho các tài khoản của câu lạc bộ, thánh có kế hoạch tăng thêm danh sách sa thải vốn đã lớn của mình, cho đến khi đóng cửa sổ chuyển nhượng, diễn ra vào ngày 20 tháng 4, thứ Năm. Với đội hình chỉ có hơn 30 cầu thủ, ban lãnh đạo Santos hiểu rằng vẫn có khả năng có thêm một số cầu thủ bị sa thải, và do đó, mục tiêu của Peixe là đóng cửa nhóm tranh chấp quyền lực. giải vô địch Brazilvà phần còn lại của mùa giải bởi ít nhất 25 cầu thủ.

Ô thánh phải đối mặt với Audax tiếng Ý cho Copa Sudamericana Thứ Năm tuần này (20), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) tại Vila Belmiro, cho lượt thứ 2 của vòng bảng giải đấu. Trong trận ra mắt, đội được huấn luyện bởi Odair Hellmann đánh bại Blooming, ở Bolivia, và nghẹt thở, với tỷ số 1 x 0, bàn thắng của Bauermann, ở phút cuối cùng của trận đấu. Cho cúp BrazilÔ Alvinegro Praiano giành được Botafogo-SPvới tỷ số 2 x 0 trên sân khách trước Ribeirão Preto trong trận lượt đi và tạo ra lợi thế rất lớn cho trận lượt về, ở Vila Belmiro.

Vì vậy, để duy trì sự cân bằng của các tài khoản và tổ chức của nhóm để cạnh tranh trong các cuộc thi phía trước, thánh cho ra mắt những cầu thủ sau: tiền đạo Rwan khôvà chiếc tất carabajal ai đã đi đến Vasco da Gamatiền vệ Vinicius Zanocelođược mượn từ Sức mạnh Nó là Gabriel Piranimà đã được mượn cho ống khóitrong đó thêm các giá trị được đặt bởi để các câu lạc bộ giữ chân các vận động viên lên tới 55,7 triệu đô la R.

Lực lượng tăng cường mới từ Santos sẵn sàng đảm nhận nhiều hơn một vai trò

Được thuê bởi Alvinegro Praiano sau màn trình diễn tuyệt vời của nước thánh tại giải vô địch Paulistachiếc tất Luân Dias rất mong được ra mắt với màu áo của thánhvà thậm chí sẽ sẵn sàng chơi ở nhiều vị trí, nếu huấn luyện viên Odair Hellmann có nhu cầu. Bản thân cầu thủ 25 tuổi đã nói chuyện với huấn luyện viên từ Santos và nói rằng, mặc dù xuất thân là một tiền vệ, anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh, cũng như tiền vệ phòng ngự thứ hai.

Do cạnh tranh mạnh mẽ với Lucas Lima, người đã đóng vai trò là tiền vệ kiến ​​thiết quan trọng của đội kể từ khi đến, tiền vệ này có xu hướng được sử dụng cho chức năng của anh ấy trên sân. Do khả năng và khả năng tiếp cận cuối sân dễ dàng của anh ấy, huấn luyện viên sẽ có thể sử dụng anh ấy như một cầu thủ cao cấp hơn ở rìa sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *