Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượngThể thao

Ra mắt vào năm 2023 để điều tra việc thao túng các trò chơi của Giải vô địch Serie B Brazil mùa trước, Operation Maximum Penalty đã mở rộng phạm vi hành động và hiện đang điều tra một số trận đấu của Serie A và cả những trường hợp gian lận trong các giải vô địch bang ở Brazil. Các cuộc điều tra do Bộ Công cộng của Goiás khởi xướng và mở rộng ra sáu bang khác trong nước. Ít nhất chín lệnh khám xét và thu giữ người chơi đã được ban hành kể từ đầu tuần.

Nghị sĩ của Goiás đã nhận được khiếu nại từ những người chơi cờ bạc, những người đã dụ dỗ những người chơi chuyên nghiệp thực hiện một số hành động nhất định trong trò chơi, chẳng hạn như phạm lỗi hoặc nhận thẻ, có thể là vàng hoặc đỏ, và đổi lại, họ sẽ được hưởng lợi từ thanh toán các khoản hoa hồng hào phóng, dao động từ R$70 đến R$100 nghìn reais. Một trong những người chơi bị điều tra và người sẽ tham gia vào kế hoạch này là người bảo vệ và người nắm giữ Santos Eduardo Bauermannmà ở vòng áp chót của giải vô địch Brazil của năm ngoái, ở vòng áp chót, anh bị đuổi khỏi sân sau những khiếu kiện kịch liệt đối với trọng tài.

Người chơi phủ nhận rằng anh ta có liên quan đến âm mưu thao túng, nhưng tuyên bố rằng anh ta đã nhận được nỗ lực dụ dỗ của Whatsapp, người chơi cũng tuyên bố rằng việc anh ta bị đuổi khỏi sân chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và đáng tiếc. Ô thánh công khai bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với cầu thủ, mặc dù ông cũng đã cảnh báo vận động viên này rằng lẽ ra anh ta nên tố cáo âm mưu dụ dỗ với câu lạc bộ. Người bảo vệ sẽ bị mắng bởi chủ tịch của Andres Rueda.

Kiểm tra ghi chú đầy đủ do Santos Futebol Clube phát hành.

“Ô Câu lạc bộ bóng đá Santos thông báo rằng anh ấy đã nhận thức được, một mình Edward Bauermann, rằng người chơi là một trong những người bị điều tra trong giai đoạn thứ hai của Hình phạt tối đa cho Chiến dịch. Trao đổi với chủ tịch Andres Rueda, HLV Odair Hellmann và điều phối viên thể thao, Paulo Roberto Falcão, vận động viên đã giải thích về nỗ lực dụ dỗ, người đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị và đã sẵn sàng ra trước Công lý. Một phiên điều trần đã được lên kế hoạch để anh ta đưa ra lời khai của mình.

Câu lạc bộ tiếp tục tin tưởng các vận động viên của mình, đã đặt Bộ phận Pháp lý của mình để hỗ trợ Eduardo Bauermann, người đã tập luyện bình thường với đội vào thứ Tư tuần này tại CT Rei Pelé và có liên quan đến trận đấu của và có liên quan đến trận đấu hôm thứ Năm, trước đó từ Audax Ý, bởi Conmebol Sudamericanaở Vila Belmiro”

Santos trông cậy vào Bauermann cho cuộc đọ sức ở Copa Sudamericana

Bất chấp sự khó chịu với vận động viên, tin tưởng người chơi và tin tưởng vào sự tham gia của người phòng thủ trong trận đấu sau này, chống lại Audax tiếng Ýtừ Chile, cho vòng 2 của vòng bảng của Copa Sudamericana. Với chiến thắng của san lorenzocủa Argentina, trên Blooming, của Bolivia với tỷ số 3 x 0, Santos cần thắng để bằng điểm đội Argentina và đấu loại trực tiếp Đội của Giáo hoàngtrong vòng thứ ba của hòa.

Trận đấu diễn ra ở Vila Belmiro, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Trong trận ra quân thi đấu xa nhà, các đánh bại đội nở hoatrong nước đi cuối cùng của trò chơi, với tỷ số 1 x 0, bàn thắng được ghi chính xác bởi Bauermann.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *