Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Thánh

Vào sáng thứ ba tuần này (9), thánh thể hiện trên sự tham gia bị cáo buộc của người chơi Eduardo Bauermann, hậu vệ của câu lạc bộ São Paulo, trong băng đảng bị điều tra dàn xếp tỉ số. Vẫn đang trong quá trình điều tra, các Alvinegro da Baixada Santista quyết định loại cầu thủ khỏi đào tạo. Về nguyên tắc, người bào chữa không được hành động chống lại Bahia, ở Vila Belmiro, cho vòng 5 của giải vô địch Brazil.

Sự tham gia của hậu vệ sẽ xảy ra trong thánh Nó là hawaii, một trong những trò chơi được điều tra bởi Văn phòng Công tố viên, ở Goiás, thông qua Operation Penalty Maximum 2. Bauermann được cho là đã thực hiện hai giao dịch với một cầu thủ đánh bóng, ban đầu để nhận một thẻ vàng. Sau khi đã nhận tiền và không thực hiện thỏa thuận, anh ấy đã sắp xếp để bị trục xuất ở vòng tiếp theo, gặp Botafogo, nhưng cuối cùng lại nhận một thẻ đỏ sau khi kết thúc trận đấu, khiến việc đặt cược bị vô hiệu. Cuộc đối thoại giữa những người được cho là có liên quan đã được tiết lộ bởi tạp chí veja.

Kiểm tra ghi chú được phát hành bởi Santos trên trang web chính thức của nó:

“Santos Futebol Clube thông báo rằng vận động viên Eduardo Bauermman đã được thông báo rằng anh ấy bị cấm tập luyện với đội chuyên nghiệp, bắt đầu từ thứ Ba tuần này (9), theo những diễn biến mới được tiết lộ trong Chiến dịch Hình phạt Tối đa 2, của Bộ Công cộng Goias .

Người chơi sẽ vẫn tham gia các hoạt động thể chất tại CT Rei Pelé. Câu lạc bộ sẽ đợi Công lý chấp nhận đơn khiếu nại để xác định các hành động mới, luôn nhằm bảo tồn thể chế.

Santos FC không dung thứ cho hành vi sai trái và đạo đức.”

Hiểu Hình phạt Tối đa Hoạt động, do MP-GO thúc đẩy

Văn phòng Công tố Goiás đã đưa ra hai khiếu nại về dàn xếp tỷ số trong bóng đá Brazil. Cuộc điều tra bao gồm các chuyến khởi hành từ Series A và B Giải vô địch Brazil 2022. Ngoài ra, một số bang xung đột vào năm 2023. Thông tin ban đầu được công bố bởi Nhìn. Có ít nhất 20 cuộc đấu tay đôi đang được điều tra bởi nghị sĩ. Ôs câu lạc bộ và cá cược được coi là nạn nhân.

Bruno López de Moura, một con bạc đã bị bắt trong Chiến dịch Hình phạt Tối đa, được Bộ Công cộng của Goiás coi là thủ lĩnh của băng nhóm trong âm mưu dàn xếp tỷ số. 16 người khác có thể trở thành bị cáo trong vụ án. Các hành vi thao túng bị điều tra liên quan đến thẻ vàng, thẻ đỏ và phạm lỗi trong suốt trận đấu.

Trong giai đoạn đầu của chiến dịch, những người chơi mục tiêu của chiến dịch là những người bảo vệ Victor Ramostừ chapecoense, Kevin Lomonacocủa RB Bragantino, Paulo Mirandacựu Thanh niên, và Edward Bauermann, từ Santos. Bên cạnh đó, các hậu vệ trái Igor Cariustừ Thể thao, và Moraestừ Atlético-GO, và tiền vệ Gabriel Tota, từ Ypiranga-RS. Trong khoảnh khắc thứ hai của cuộc điều tra, tên của các tay lái đã được thêm vào Fernando Netomà bảo vệ São Bernardo-SP, Nikolascủa Novo Hamburgo-RS và kẻ tấn công bình Pedrosotừ Inter-SM, từ Rio Grande do Sul.

Cuối cùng, MP-GO yêu cầu lên án tất cả những người tham gia vào việc thao túng. Ngoài ra, nó yêu cầu bồi thường 2 triệu BRL từ ngân sách công cho những thiệt hại về tinh thần tập thể, theo báo cáo của Nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *