Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượngThể thao

Bảng xếp hạng công khai truyền thống của CBF, được cập nhật đúng thứ Bảy hàng tuần, đã tạo ra những thay đổi đáng kể ở 20 vị trí hàng đầu trong danh sách. Cái chính là sự có mặt của thánh, hiện đang nằm trong “khu vực xuống hạng của danh sách”, ở vị trí thứ 18. Sự đi lên đáng ngạc nhiên nhất là của chèo thuyềnđội cạnh tranh trong Serie C giải vô địch Brazilvà điều đó với sự tham gia của nhóm trong cúp Brazil, có lượng người hâm mộ vững chắc trong các trận đấu trên sân nhà và hiện đang ở vị trí thứ 16. đối thủ lớn nhất sư tử xanhPaysandu, cũng đã có một chiến dịch tốt trong cuộc thi và đứng ở vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng.

Một thay đổi quan trọng khác liên quan đến việc coritibaai đã vượt qua Điền kinh Paranaense, và hiện đứng thứ 13. Danh sách này bao gồm tổng số người tham dự tại tất cả các cuộc thi do CBF tổ chức và tại thời điểm này của mùa giải, nó sử dụng các con số từ cúp Brazil và cũng từ giải vô địch Brazil.

Do một hình phạt phải chịu trong năm nay, Santos sẽ chơi Copa do Brasil mà không có sự hiện diện của người hâm mộ, trong trận đấu cuối cùng của cuộc thi với Botafogo-SPchỉ có trẻ em và phụ nữ là có thể đi theo chiến thắng của hơn con báo với tỷ số 1 x 0. Mùa trước, một sự nhầm lẫn liên quan đến Alvinegro PraianoCôrintôở vòng 16 đội, tại Vila Belmiro, đã lấy đi lượng cổ động viên của đội trong một số trận đấu năm nay, điều này làm giảm đáng kể số lượng cổ động viên và khiến đội São Paulo tụt hạng rất nhiều trên bảng xếp hạng CBF.

Santos có tuần quyết định

Sau khi xếp hạng trong cúp Brazilđội được huấn luyện bởi Odair Hellmann tập trung sự chú ý của bạn vào Giải vô địch Brazilvà sẽ có thứ bảy này, Mỹ Mineiro, tại nhà, lúc 6:30 chiều, ở Vila Belmiro. Để trở lại danh sách 20 cổ động viên chính năm nay, người hâm mộ Santos phải lấp đầy sân vận động và tổ chức một bữa tiệc vui vẻ, để đội có được chiến thắng đầu tiên trong giải đấu. người nước Brazil. Ở 2 vòng đấu trước, Santos đều thua bang hội với tỷ số 1 x 0, ở Caxias de Sul, và sau đó là trận hòa không bàn thắng trước Atlético Mineirochơi ở nhà.

Theo dõi trận đấu bằng người nước BrazilÔ thánh sẽ có Những chàng trai già của Newell cho Copa Sudamericana. Ô thánh đến một trận hòa không bàn thắng trước Audax tiếng Ýtrên sân nhà và rơi xuống vị trí thứ 2 trong bảng đấu của họ, dẫn đầu là đội Argentina, câu lạc bộ có thành tích tốt nhất trong bảng, và do đó là cuộc đọ sức khó khăn nhất đối với trong giai đoạn đầu tiên này. Trận đấu diễn ra vào Thứ Ba tuần này (2), lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *