Tháng Mười Hai 10, 2023

Trong một bài đăng trên Instagram, tiền vệ Lucas Lima đã ăn mừng chiến thắng 4 x 1 của Santos trước Vasco vào Chủ nhật tuần trước (1) ở vòng 25 Giải vô địch Brazil. Trong số những hình ảnh được đăng tải, một bức ảnh cho thấy cầu thủ này phải nhận thẻ đỏ ở phút thứ 15 của hiệp hai, và một bức ảnh khác cho thấy lời nhắn của anh ta gửi cho trọng tài Anderson Daronco của trận đấu. “Tôi đã làm gì để bị đuổi học?” Ông hỏi hồ sơ chính thức của thẩm phán.

Trong phần bình luận trên ấn phẩm của áo 23, hồ sơ chính thức của câu lạc bộ nêu rõ “cả thế giới đang chờ đợi câu trả lời này”, trong khi các cầu thủ Marcos Leonardo, Leonardo Zabala, Jean Lucas, João Paulo và João Basso ca ngợi sự dũng cảm của đồng nghiệp. Lucas Braga cũng đặt câu hỏi liệu Daronco có trả lời anh ta hay không.

Lucas Lima gọi Daronco trên Instagram (Ảnh: Sinh sản)

Trong phần tóm tắt trận đấu, Daronco giải thích rằng Lucas Lima đã giẫm vào chân tiền đạo Pablo Vegetti của Vasco trong lúc hỗn loạn. Tuy nhiên, không có hình ảnh nào về hành động này được người giữ bản quyền Brasileirão chụp lại.

“Thời gian Q1/2Q Số lượng Tên cầu thủ 14:00 Q2 23 Lucas Rafael Araujo Lima – Santos/SP Thẻ đỏ trực tiếp Lý do: V2.8. Một lý do khác (chi tiết bị đuổi khỏi sân) – Bị đuổi học vì xô đẩy và giẫm vào chân đối thủ số 99, ông Pablo Ezequiel Vegetti với trận đấu đã dừng lại”, ông viết, theo bản tóm tắt được công bố sau trận đấu.

Sự nhầm lẫn bắt đầu xảy ra khi tiền đạo Yeferson Soteldo khi đang dẫn trước 3 x 1 cho Peixe đã đi bóng bằng cả hai chân như một hình thức khiêu khích đối thủ. Sau đó, số chín của Vasco, Sebastián Ferreira, tấn công người đàn ông thấp bé. Ngoài Lucas Lima, Gary Mendel (Vasco) và Rodrigo Fernández (Santos, từ băng ghế dự bị) đều bị đuổi khỏi sân.

Thất bại đưa Santos ra khỏi Z4 và khiến huấn luyện viên trở nên hiệu quả

Chiến thắng đậm đà 4×1 trước Vila Belmiro chật cứng giúp Santos thoát khỏi khu vực xuống hạng sau 8 vòng đấu nghẹt thở. Tuy nhiên, vẫn không có lý do gì để thư giãn. Khoảng cách với Goiás, đội đầu bảng Z4 vẫn chỉ là 1 điểm và 2 điểm với Bahia, đội xếp thứ 18.

Santos có 27 điểm, bằng điểm Vasco nhưng có lợi thế về hiệu số bàn thắng bại nên chiếm vị trí thứ 15, xếp sau Internacional (29), Corinthians và Cruzo (cùng 30).

Bất chấp sự phấn khích của chiến thắng, Peixe lúc này cùng với Marcelo Fernandes, được chính anh xác nhận trong một cuộc họp báo, sẽ phải đối mặt với hai thử thách lớn liên tiếp. Đầu tiên, trên sân khách là Palmeiras xếp thứ 4 và sau đó họ tiếp đón Red Bull Bragantino, phó thủ lĩnh của Brasileirão.

Các trận tiếp theo của Santos

  • Palmeiras x Santos – Giải vô địch Brazil – Allianz Parque – Chủ Nhật (08/10), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília);
  • Santos x Red Bull Bragantino – Giải vô địch Brazil – Vila Belmiro – Thứ Tư (19/10), lúc 8 giờ tối (giờ Brasília);
  • Internacional x Santos – Giải vô địch Brazil – Beira-Rio – Thứ Bảy (22/10), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília).

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *