Tháng Mười 3, 2023
AGIF/ Biểu Tượng Thể Thao

thánh x Mỹ-MG vào sân vào thứ Bảy tuần này (29), tại Vila Belmiro, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của Giải vô địch Brazil 2023. Với một trò chơi bận rộn, thể hiện sức mạnh bên trong ngôi nhà và giành chiến thắng với tỷ số 3 x 2.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Santos vs América-MG

Hiệp 1: 3 bàn thắng trong 45 phút đầu tiên

Trận đấu bắt đầu với tốc độ chậm, với sáu lần phạm lỗi trong bốn phút. Mặc dù vậy, trong cuộc tấn công nguy hiểm đầu tiên, đội của Mỹ-MG mở tỉ số. bảy phút Lạc Quốc Phù nhận bóng trong khu vực và vượt qua biangười đã hoàn thành và ghi bàn thắng đầu tiên.

Đội khách tiếp tục dâng cao tấn công, dồn ép Thánh, người trông sợ hãi và lộn xộn trên sân. Lạc Quốc Phù Nó là Matheusinho đã tạo ra hai cơ hội ghi bàn cho América nhưng lại không thành công ở thời điểm dứt điểm.

Lúc 19′, Soteldo di chuyển tốt bên cánh trái, xâm nhập vòng cấm và chuyền cho Steven Mendoza. Cầu thủ tấn công tự do và dứt điểm ở phía sau khung thành, khiến trận đấu bị cầm hòa với tỷ số 1 x 1. Sau nước đi này, trận đấu mất nhịp, với thánh pressing nhưng không tạo ra cơ hội nguy hiểm.

Phút 40, sau cú đánh đầu của mendoza, Edward Bauermann giành được thẻ Mỹchạm qua thủ môn và ghi một bàn thắng đẹp mắt cho thánh. Chặng đầu tiên kết thúc với phần thắng nghiêng về đội São Paulo với tỷ số 2 x 1.

Hiệp 2: Chiến thắng đầu tiên tại Brasileirão 2023

Vào đầu giai đoạn thứ hai, Mỹ kết thúc trận đấu bằng một bàn thắng đẹp mắt của vĩnh cửu. Bốn phút sau Marlon và kẻ tấn công đã thực hiện một động tác tập thể đẹp mắt, như thế này, vĩnh cửu bước vào khu vực này, thực hiện nó bằng chân phải và kết thúc ở góc hẹp.

Sau bàn thắng gỡ hòa, thánh đến với Rodrigo Fernándeznhưng thủ môn Matheus Cavichioli bênh vực. Sang hiệp 2, thế trận trở nên thiếu chặt chẽ hơn với rất ít pha bóng nguy hiểm của cả hai đội.

Mọi chuyện thay đổi ở phút 25′, khi Arthur thực hiện một hình phạt trên mendozado đó, sau khi xem xét bởi VAR, hình phạt tối đa đã được xác nhận có lợi cho thánh. Leonardo Marcos trúng và quy đổi điện tích.

Vào cuối trận đấu, Edward Bauermann đã chơi sai, một thực tế dẫn đến một nước đi nguy hiểm cho nước Mỹ. Bản thân hậu vệ này đã phạm lỗi tránh bàn thua và nhận thẻ đỏ trực tiếp. Mặc dù vậy, sau tiếng còi mãn cuộc, đội bóng đến từ São Paulo đã giành chiến thắng đầu tiên trong trận đấu. 2023 Brasileirão.

Santos đấu với América-MG – Và bây giờ?

tình hình của thánh đang thoải mái hơn sau chiến thắng 3 x 2. Hiện tại, câu lạc bộ đang đứng ở vị trí thứ 9, với bốn điểm bị chinh phục. Cuộc đối đầu tiếp theo diễn ra vào Thứ Ba (2), trước Những chàng trai già của Newelllúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Marcelo Bielsa, cho vòng 3 của Nam Mỹ 2023.

Ngược lại, các Mỹ-MG đang ở vị trí cuối cùng, không có điểm nào giành được. Thứ Tư tới (3), đội phải đối mặt triệu phúlúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Nemesio Camacho El Campín, cho vòng 3 của Nam Mỹ 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *