Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Santos đấu với Audax Italiano đối mặt với nhau vào đêm thứ năm tuần này (20), trong Vila Belmirotrong một trò chơi hợp lệ cho vòng 2 của Bảng E Copa Sudamericana. Dù đã tạo ra những cơ hội rõ ràng nhưng Peixe đã không thể ghi bàn và trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Santos vs Audax Italiano

Hiệp 1: Santos tạo ra cơ hội ngon ăn nhưng không thể mở tỉ số

Được thi đấu trước khán giả nhà, Santos đã lấn lướt trong những phút đầu tiên và suýt chút nữa đã có bàn mở tỷ số ở phút thứ 9′. Đấng cứu thế đưa ra Leonardo Marcossự bảo vệ của audax sút hỏng, chàng trai đến từ Vila cứa lòng vào chân buộc thủ môn ahumada để căng ra và làm phẳng quả bóng cho một quả phạt góc. Trong pha đá phạt góc, hàng thủ đội khách đã đẩy ra một phần và trong pha phản công, Soteldo đánh mạnh, thấp. Một lần nữa, cung thủ đối phương đã can thiệp tốt.

Phút 17′, thiếu người ở lối vào vòng cấm, tiền vệ này tự hoạitừ Audax, một cú đánh mạnh, vào đĩa, và bóng đi gần khung thành được bảo vệ bởi John Paul. Với 31′ trên đồng hồ, phản hồi từ . Soteldo nhận được sự phục hồi, lừa bóng qua hai đối thủ và chuyền bóng cho Leonardo Marcos. Chân sút số 9 dứt điểm nhưng bóng đi chệch cột dọc chịu phạt góc. Cơ hội tốt nhất của đội chủ nhà đến ở phút 43′. Khi người Chile bỏ lỡ bóng, thiên thần phục hồi thực tế ở lối vào của khu vực và chơi cho Lucas Lima. Áo số 23 chỉnh người, đá và thủ môn ahumada đã phòng ngự xuất sắc. Trên đà phục hồi, thực tế là trong một khu vực nhỏ, Soteldo bắn ra.

Hiệp 2: Santos lội ngược dòng không tốt sau giờ nghỉ và chỉ cầm hòa được Chile

Audax đã trở lại tỉnh táo hơn sau giờ nghỉ và suýt chút nữa đã mở tỷ số ở phút 10 ‘. Trong một cuộc phản công nhanh chóng, sông thông qua Đấng cứu thế và rê bóng Na-than trong khu vực. Tuy nhiên, khi đến thời điểm kết thúc, số 11 lại thực hiện cú sút trượt, bóng đi chệch cột dọc khung thành do Santos phòng thủ. 21′ đến lượt đến cuộc tấn công với nguy hiểm. Na-than anh ta nhận nó vẫn ở giữa sân, tiến lên với tốc độ, vượt qua ba điểm đánh dấu, xâm chiếm khu vực và đánh bằng mỏ của mình. Bóng dội xà ngang.

Santos so với Audax Italiano – Bây giờ thì sao?

Sau trận hòa Copa SudamericanaÔ thánh xoay chìa khóa và tập trung sự chú ý vào giải vô địch Brazil. Chủ nhật tuần này (23), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), phải đối mặt với Atlético-MGTại Vila Belmiro, cho vòng 2 của cuộc thi quốc gia. Ô Audax tiếng Ýlần lượt, đối mặt với Ñublesevào thứ Hai (24), lúc 21:30 (giờ Brasilia), lúc giải vô địch Chile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *