Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Santos đấu với Audax Italiano trực tiếp, thứ Năm tới (20), trong một trận đấu do nhóm G tổ chức, có giá trị cho lượt thứ 2 của vòng bảng Copa Sudamericana. Trận đấu diễn ra lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Vila Belmiro, Santos, São Paulo. Dưới đây là tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Santos vs Audax Italiano trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 20 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Vila Belmiro, Santos, São Paulo
  • Truyền trực tuyến: Đã đóng kênh truyền hình ESPN và Streaming Star+

Thông tin mới nhất về trực tiếp Santos vs Audax Italiano

Dù thất bại trong trận ra quân Brasileirãođội alvinegra anh ấy đã có một trận đấu hay và thậm chí còn có nhiều cơ hội ghi bàn rõ ràng hơn. Chẳng mấy chốc, với thành tích đối đầu tốt, toàn đội tự tin bước vào trận đấu với đội Chile. Ngoài ra, họ được chơi trên sân nhà, đây là một điểm có lợi, và cả ở vòng đầu tiên Nam Mỹ đánh nở hoa. Cùng với đó, anh ấy muốn đảm bảo một chiến thắng khác trong các lĩnh vực của mình và do đó đảm nhận vai trò lãnh đạo của nhóm.

Đội khách thi đấu xa nhà Audax tiếng Ý sẽ gặp khó khăn, chủ yếu là do thua kém đối phương. Ngoài ra, anh ấy đang trải qua một thời gian khó khăn và đã ra mắt giai đoạn này Nam Mỹ với bàn thua khiến sức ép của đội Chile càng gia tăng. Mặc dù vậy, đội đang tìm kiếm một kết quả tích cực.

Đội hình dự kiến ​​Santos vs Audax Italiano

Đối với cuộc đấu tay đôi, thánh có hai tham ô lucas braga hồi phục sau cơn đau háng và mendoza với chấn thương đùi trái. Bằng cách này, đội ra sân phải giống như đội đã đối mặt với bang hội trong buổi ra mắt của Brasileirão. ở cùng, Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Eduardo Bauermann và Felipe Jonatan; Camacho, Dodi và Lucas Lima; Lucas Barbosa, Daniel Ruiz và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Đối với cuộc đấu tay đôi, Audax tiếng Ý nên giữ cùng một đội đã hành động trong các trận đấu cuối cùng của Giải vô địch Chile. Vì vậy, đội ra sân với những gì tốt nhất hiện có. Lúc đầu, người Chile không có vụ tham ô nào được xác nhận. Do đó, đội hình nhiều khả năng sẽ có Ahumada; Labrin, Bosso, Sepúlveda và Sosa; Riveros, Juárez và Rojas; Matus, Monreal và Hachen. Kỹ thuật viên: Fernandez Manuel.

Trận đấu giữa Santos vs Audax Italiano diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Vila Belmiro, ở Santos, São Paulo.

Trận đấu giữa Santos x Audax Italiano sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín ESPN và trên phát trực tuyến Ngôi sao+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *