Tháng Mười 3, 2023

Vào đêm thứ Tư tuần này (26), thánh giành được Botafogo-SP bởi 1 x 0. Sau chiến thắng 2-0 ở trận lượt đi, hộ chiếu đóng dấu cho vòng 16 của cúp Brazil, với khúc khải hoàn ở Vila Belmiro. Bàn thắng duy nhất được ghi bởi Đấng cứu thếvới sự hỗ trợ từ Lucas Lima. Mặc dù đã phân loại nhưng thánhTRONG Odair Hellmann đã có một màn trình diễn kém cỏi khác và sự lâu dài của huấn luyện viên vẫn chưa được biết đến.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Santos vs Botafogo-SP

Hiệp 1: đội khách vượt trội

Bất chấp chiến thắng của Santos, đó là Botafogo-SP ai sợ hãi trước. Sau quả đá phạt góc, kẻ tấn công vệ tinh đứng đầu lúc 9 ‘. Mặt khác, ở phút 26’, quả đá phạt trực tiếp Leonardo Marcos chuyền gần khung thành của thủ môn Matheus bạch tạngnhưng đã vượt qua.

câu trả lời của Cái lò đến ở phút 30′, trong pha dứt điểm đẹp mắt của Gustavo Xuxangười đi ngang qua loại bỏ sơn từ chùm tia Gioan Phaolô. Ở phút thứ 37, đội khách được hưởng quả đá phạt trực tiếp Tomás Andrade, cũng đi qua gần đó, nhưng ở bên cạnh. Ngoài ra, điểm số không thay đổi trong làng.

Hiệp 2: Cải thiện và chiến thắng cho Santos

Ngay khi anh trở về từ phòng thay đồ, ở phút thứ 5′, quả phạt góc đẹp mắt đã tìm đến hậu vệ đối phương Đấng cứu thếcủa thánhai không tha: 1 x 0 cho Alvinegro Praiano. Cơ hội mở rộng đến ngay sau đó, lúc 10′, nhưng Leonardo Marcos đá yếu và lãng phí. Ở phút 16′, sự kết hợp Lucas Lima-Messias gần như lặp lại, nhưng cú đánh đầu của hậu vệ đến yếu, không gây nguy hiểm cho Matheus bạch tạng.

Sau đó, hai phút sau, Edson Carioca đã tận dụng lợi thế của việc vượt qua và thử nghiệm khó khăn, nhưng John Paul cứu khả năng hòa Botafogo-SP. Ở phút 44′, ML9 có một cơ hội khác, nhưng lại bị thủ môn cản phá bạch tạng. Cuối cùng, ở phút 46′, robinho thậm chí ghi bàn cho Ngọn lửanhưng VAR báo việt vị và bị hủy bỏ. Như vậy, chiến thắng của thánh xác nhận việc phân loại, đang được tiến hành tốt, cho giai đoạn tiếp theo của cúp Brazil.

Santos x Botafogo-SP – Và bây giờ?

Thứ Bảy tới (29), thánh nhận được Mỹ-MG, lúc 6:30 tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro. Trò chơi có hiệu lực cho vòng thứ 3 của CGiải vô địch Serie A Brazil. Mặt khác, các Botafogo-SP nhận được CRBở Ribeirão Preto, lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), cũng vào Thứ Bảy, cho Serie B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *