Tháng Tư 20, 2024

Hãy xem Santos x Cuiabá nơi xem trực tiếp, bao gồm thông tin chính và đội hình dự kiến. Cuộc đối đầu diễn ra vào Thứ Hai tuần này (6), lúc 9 giờ tối (giờ Brasília), tại Vila Belmiro, ở Santos, São Paulo. Trận đấu có giá trị ở vòng 32 Brasileirão Série A 2023.

23/11/23 – 21:00
Santos x Cuiabá – nơi xem trực tiếp, thời gian thi đấu và đội hình

Santos – Cuiaba

Brazil Serie A – Urbano Caldeira

Mục lục

 • 1 Xem trực tiếp Santos x Cuiabá ở đâu
 • hai Xem Santos x Cuiabá ở đâu và thời gian
 • 3 Đội hình dự kiến ​​của Santos x Cuiabá
  • 3.1 Đội hình Santos
  • 3.2 Đội hình Cuiabá
 • 4 Đội hình Santos x Cuiabá
 • 5 Trọng tài trận Santos x Cuiabá

Xem trực tiếp Santos x Cuiabá ở đâu

Trận đấu giữa Santos và Cuiabá được truyền hình bởi Grupo Globo nên SporTV (kênh đóng) và Premiere (trả tiền theo lượt xem) là những lựa chọn của người hâm mộ.

Trò chơi đã trải qua một sự thay đổi nhỏ về thời gian bắt đầu. Ban đầu, nó sẽ diễn ra lúc 8 giờ tối (giờ Brasília). Tuy nhiên, theo yêu cầu của Grupo Globo, trận đấu bắt đầu lúc 21h (giờ Brasília).

Hiện tại, Santos đang đứng ở vị trí thứ 15 với 37 điểm có được. Không thua trong ba hiệp đấu, đã mở ra khoảng cách nhỏ 3 điểm so với khu vực xuống hạng.

Cuiabá đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại Vila Belmiro, chưa từng thắng trên sân nhà của Santos. Đội đang đứng ở vị trí thứ 11 với 40 điểm giành được.

Xem Santos x Cuiabá ở đâu và thời gian

 • Ngày: Ngày 6 tháng 11 năm 2023 (Thứ Sáu);
 • Thời gian: 9 giờ tối (giờ Brasilia);
 • Địa phương: Vila Belmiro, ở Santos, São Paulo;
 • Xem ở đâu: Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem) và SporTV (kênh đóng).

Đội hình dự kiến ​​của Santos x Cuiabá

Đội hình Santos

Marcos Leonardo tăng cường đội hình và sẽ đá chính trên hàng công Santos. Ở trận đấu với Flamengo, tiền đạo chủ lực của đội bị treo giò.

Cùng với Marcos Leonardo, Soteldo có thể vẫn nằm trong số những người đá chính. Mendoza đã khởi đầu tốt ở vòng đấu vừa qua, nhưng sẽ phải ngồi dự bị trong suốt trận đấu.

Trong hệ thống phòng thủ, cần phải thực hiện một sự thay đổi. Lucas Braga đang bị treo giò, anh ấy bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Flamengo. Nếu duy trì đội hình 4-4-2, Marcelo Fernandes có thể lựa chọn João Lucas hoặc Júnior Caiçara.

Không có João Basso, bộ đôi hậu vệ phải trông cậy vào Messias và Joaquim. Số 28 ghi bàn thắng quyết định ở vòng 30, ngoài ra anh còn ghi 3 pha kiến ​​tạo trong màu áo Santos.

Đội hình dự kiến ​​của Santos: Joao paulo; João Lucas (Júnior Caiçara), Messias, Joaquim và Kevyson; Rincón, Fernández, Jean Lucas và Nonato; Soteldo và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Marcelo Fernandes.

Đội hình Cuiabá

António Oliveira trông đợi vào sự trở lại của Walter, thủ môn xuất phát cho mùa giải 2023. Huấn luyện viên không thể có Archer do án treo giò. João Carlos trở lại băng ghế dự bị, vẫn là sự lựa chọn của huấn luyện viên.

Ronald và Fernando Sobral sẽ là những cầu thủ mới ở vị trí tiền vệ xuất phát. Ronald thay thế Raniele, người bị treo giò và sẽ không thi đấu.

Fernando Sobral vào thay Lucas Mineiro, bị chấn thương trong trận đấu với Vasco. Số 31 dính chấn thương đùi trái và sẽ vắng mặt một vài vòng đấu cấp quốc gia.

Khởi đầu trong 15 trận gần nhất của giải Cuiabá, Deyverson đang trải qua cơn hạn hán nhỏ khi không ghi bàn trong 4 vòng gần nhất. Tuy nhiên, tiền đạo trung tâm tiếp tục là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội ở Series A, ghi 10 bàn thắng.

Đội hình dự kiến ​​của Cuiabá: Walter; Matheus Alexandre, Marllon, Allan Empereur và Rikelme; Ronald, Fernando Sobral và Denilson; Pitta, Clayson và Deyverson. Kỹ thuật viên: Antonio Oliveira.

Đội hình Santos x Cuiabá

Đội hình sẽ được công bố khoảng một giờ trước khi trận đấu bắt đầu

Trọng tài trận Santos x Cuiabá

Trọng tài: Savio Pereira Sampaio (FIFA) – DF

Trợ lý trọng tài 1: Rodrigo Figueiredo Henrique Corrêa (FIFA) – RJ

Trợ lý trọng tài 2: Alex dos Santos – SC

Trọng tài thứ tư: Douglas Marques das Flores – SP

Trọng tài video: Daniel Nobre Bins (VAR-FIFA) – RS

AVAR: Lilian da Silva Fernandes Bruno – RJ

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *