Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Sao Bernardo vs Remo trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng 1 của Brasileirão Serie C 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 9:30 tối (giờ Brasilia) vào Thứ Năm tuần này (4), tại Sân vận động Thành phố 1º de Maio, ở São Bernardo do Campo, bang São Paulo. Kiểm tra thêm dưới đây.

Sao Bernardo vs Remo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động thành phố 1º de Maio, São Bernardo do Campo, São Paulo.
  • truyền trực tuyến: Bóng đá và DAZN của chúng tôi.

Thông tin trực tiếp Sao Bernardo vs Remo mới nhất

Ô Con hổ đi đến Dòng C với những tin tức trong đội hình: câu lạc bộ đã thuê tiền vệ tấn công Matheus Oliveira, hậu vệ trái Davi Gabriel, tiền đạo Bruno Santos và Marcos Nunes. Tuy nhiên, hậu vệ cánh Eduardo Diniz đã nói lời chia tay với St bernard.

Trận đấu cuối cùng của đội là cho giải vô địch Paulistachống lại Mirasol. Trong thời gian thi đấu chính thức, tỷ số kết thúc là 0-0 và trận đấu chuyển sang loạt luân lưu, đội chủ nhà hôm thứ Năm thắng 4-2.

đã là chèo thuyền đi kèm với một tin tốt: câu lạc bộ đã vào chung kết trong Paraz 2023 và đi tìm chức vô địch thứ hai. Trận đấu cuối cùng của nó là sự trở lại của trận bán kết, sau khi đánh bại Cameta bởi 4 x 0, là 5 x 1 trong tổng số.

Đội hình dự kiến ​​Sao Bernardo vs Remo

Đội hình dự kiến ​​của San Bernardo: Alex Alves; Matheus Salustiano, Helder Maciel và Rafael Vaz; Jeferson, Romisson, Rodrigo Souza và Artur Henrique; João Carlos Ferreira, Matheus Régis và Léo Jabá. Kỹ thuật viên: Márcio Zanardi.

Tham ô San Bernardo: Không có xác nhận cho đến nay.

đội hình có khả năng chèo: Vinixius; Lucas Mendes, Ícaro, Diego Guerra và Leonan; Richard Franco, Anderson Uchoa, Galdezani và Pablo Roberto; Jean Silva và Muriqui. Kỹ thuật viên: Mũi Marcelo.

Tham ô chèo kéo: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa São Bernardo vs Remo?

Đây sẽ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai đội.

Những giải vô địch nào khác mà các đội São Bernardo x Remo tham gia trực tiếp?

Đội chủ nhà chỉ thuộc giải hạng ba Brazil, nhưng ngược lại, đội chèo thuyền cũng đang chơi cho parazão, được phân loại cho đoạn cuối cùng của tiểu bang. Câu lạc bộ đang trong giai đoạn thứ ba của cúp Brazil, nhưng đã không tồn tại chống lại Côrintô.

đội hình có khả năng chèo: Vinixius; Lucas Mendes, Ícaro, Diego Guerra và Leonan; Richard Franco, Anderson Uchoa, Galdezani và Pablo Roberto; Jean Silva và Muriqui. Kỹ thuật viên: Marcelo Cabo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *