Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Trong trận đầu tiên dưới sự chỉ huy của Jorge SampaoliÔ Flamengo màn trình diễn của anh ấy, và với hai bàn thắng từ Pedrogiành được Ñublesetừ Chile, với tỷ số 2 x 0, trong một trận đấu hợp lệ cho lượt thứ 2 của vòng bảng Copa Libertadores của Mỹ. Kết quả là, đội đỏ đen chinh phục ba điểm đầu tiên trong bảng đấu và chờ đợi trận đấu giữa cuộc đua Nó là Aucasnhững người đối đầu với nhau ở Argentina, lúc 19:00, để tìm hiểu xem họ có nằm trong khu vực phân loại cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi hay không.

Thể hiện một thứ bóng đá mãnh liệt trong khâu ghi bàn và rất khách quan trong tấn công, màn thể hiện của đội Rio đã nhận được lời khen ngợi từ tân chỉ huy, mặc dù ông đã cảnh báo rằng đội còn lâu mới thể hiện được những gì ông tưởng tượng về màn trình diễn. Cuộc hẹn tiếp theo megão sẽ chống lại Quốc tếtrên sân khách, ở Beira-Rio, ở Porto Alegre, cho vòng 2 của giải vô địch Brazil.

Ngay sau trận đấu với Ñublese, Gabigol đi qua khu hỗn hợp Maracanã với cảm giác rất đau và có thể trở thành mối nghi ngờ đối với huấn luyện viên Jorge Sampaoli cho trò chơi tiếp theo. Cầu thủ này đã bị một cú vào lưng ở phút 10′ sau một pha va chạm với thủ môn Ñublense, và cuối cùng cảm thấy hụt hơi. Thực tế là chính kẻ tấn công đã thông báo rằng anh ta không được khỏe, và vì lý do đó, anh ta sẽ không trả lời bất kỳ cuộc phỏng vấn nào ngay sau trận đấu hợp lệ cho những người giải phóng.

Gabigol tham gia buổi tập của Flamengo vào chiều thứ Năm tuần này (20)

Sau cơn sợ hãi, các cầu thủ đã tập luyện bình thường vào thứ Năm tuần này, trước sự nhẹ nhõm và vui mừng của ban huấn luyện đội bóng. Flamengo. Tiền đạo này thường tham gia các hoạt động tại học viện, cùng với các cầu thủ khác ra sân trong trận gặp đội Chile.

sampaoli sẽ chơi trò chơi đầu tiên của mình với tư cách là huấn luyện viên của Flamengo tại giải vô địch Brazil Chủ nhật tới (23), lúc 11 giờ sáng, gặp Internacional ở Porto Alegre, tại sân vận động Beira-Rio. Với lời hứa về một ngôi nhà đầy đủ do một chương trình khuyến mãi được thực hiện bởi Colorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *