Tháng Tư 20, 2024
SUSA / Biểu tượng thể thao

Với sự thay đổi trong ủy ban kỹ thuật của Sao Paulomột số cầu thủ đã mất chỗ trong đội hình hiện tại. thiếu niên dorival đã thực hiện các thay đổi trong sơ đồ chiến thuật và cả trong một số phần của 11 người đầu tiên. Một trong những người nắm giữ chính của Rogerio Ceni mất dung lượng và không liên quan đến Sốc-King.

Vận động viên đến từ São Paulo mất khoảng trống với Dorival Júnior

Bắt đầu mùa giải 2023 cho Sao Paulo đã có một vài thuê, bao gồm cả của Jhegson Mendez, tay lái 26 tuổi. Sau khi tranh chấp của Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 với đội tuyển quốc gia Ecuadorvận động viên đồng ý đi đến São Paulo Tricolorký hợp đồng đến hết năm 2025, hơn nữa còn nhanh chóng chiếm một vị trí trong đội hình xuất phát.

Mọi thứ bắt đầu thay đổi trong cuộc đối đầu trước Nước thánhcho Giải vô địch Paulista 2023. Trong các pha đá phạt đền, tiền vệ phòng ngự để mất bóng khi dứt điểm qua đầu thủ môn đối phương. Với việc loại bỏ, những lời chỉ trích đã nảy sinh trên mạng xã hội Jhegson Mendez.

Sau khi từ chức Rogerio Ceni và sự xuất hiện của thiếu niên dorival, Jhegson Mendez thậm chí còn mất nhiều chỗ hơn trong đội hình hiện tại của Sao Paulo. Với huấn luyện viên mới São Paulo Tricolorcầu thủ chỉ tham gia hai trận, tổng cộng 12 phút trên sân.

Trái ngược với Rogerio Ceni, vận động viên đã chơi 14 ván, bắt đầu mười lần. Trong phần còn lại của mùa giải 2023, người chơi cần phải thu hồi không gian, sau tất cả, với sự xuất hiện của kỳ chuyển nhượng, pablo maiavốn lọt vào tầm ngắm của các CLB ở châu Âu, có thể thương lượng.

Ngoài ra Jhegson Mendez, thiếu niên dorival đêm vơi luan có sẵn. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ này dính chấn thương trong thời gian gần đây nên mất chỗ trong đội hình. Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ này đã tham gia 20 trận, ghi 2 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo.

Gabi Neves Nó là Rodrigo Nestor là những người nắm giữ trong thiếu niên dorivalnghĩa là, trong trường hợp mua bán liên quan đến pablo maiahuấn luyện viên sẽ cần phải dùng đến đội hình để khôi phục vị trí tiền vệ phòng ngự số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *