Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Sao Paulo đã đến bang Ceará để đối mặt với Sức mạnh, cho vòng 5 Giải vô địch Brazil. Trận đấu diễn ra tại Arena Castelão vào thứ Năm tuần này lúc 8 giờ tối. Sắp có một chiến thắng tốt trước Quốc tếÔ São Paulo Tricolor đi tìm kiếm một chiến thắng khác, để chạm vào G6, và ai biết được, ngủ giữa những người dẫn đầu cuộc thi. Với bảy điểm giành được, đội của huấn luyện viên thiếu niên dorival được xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng, và nếu sư tử picibạn có thể hoàn thành vòng trong khu vực phân loại cho những người giải phóng. Nhiệm vụ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì thép ba màu đó là một đội bóng tốt, và đến từ một trận hòa, trên sân khách, trước Côrintôở Itaquera.

Đội đến từ Ceará đang ở vị trí thứ 6, với một điểm nhiều hơn so với Sao Paulo, và đi kèm trong một chuỗi kết quả tích cực. bên cạnh các cây cọNó đến từ thực vậtđội ngũ huấn luyện prlo kỹ thuật người Argentina Juan Pablo Vojvoda là một trong những câu lạc bộ duy nhất vẫn chưa bị đánh bại trong Brasileirão Năm nay. Vì vậy, thất bại vừa qua của Sức mạnh trong mùa giải diễn ra vào ngày 29 tháng 3, khi anh ấy bị đánh bại bởi đối thủ lớn nhất của mình, Cearáqua bán kết Cúp Đông Bắc. Kể từ đó, có 11 trận đấu, với tám trận thắng, bao gồm cúp BrazilNam Mỹvà ba trận hòa.

Thậm chí trong những năm gần đây, các Sức mạnh đã là một cái gai thực sự ở bên cạnh São Paulo Tricolor. Chiến thắng cuối cùng của đội São Paulo trước sư tử pici đó là vào năm 2020, khi vẫn được đào tạo bởi Fernando Dinizđánh bại đội từ Ceará với tỷ số 3 x 2, với hai bàn thắng của Lucianvà một trong số Gabriel Sara. Trong các trận tiếp theo, Fortaleza thắng ba và hòa ba trận khác trước Sao Paulo. Năm ngoái, trong giải vô địch BrazilÔ Ceará Tricolor thắng Morumbi với tỷ số 1 x 0, và hòa 1 x 1 trên sân nhà.

HLV São Paulo có điểm số thú vị trước Fortaleza

thiếu niên dorival đã có cơ hội đối mặt với Sức mạnh của Vojvoda trong hai cơ hội vào năm 2022, một đào tạo các Cearávà đào tạo khác Flamengo, và có một trận thắng và một trận thua. Chiến thắng đến trong khi anh ấy đang huấn luyện đối thủ lớn nhất thế giới. Sư tử Pici, và thất bại đã xảy ra trong quá trình đi qua của mình megãovới tỷ số 3 x 2, cả hai ván đều diễn ra với tỷ số giải vô địch Brazil.

Trước Sao Paulo trải qua giai đoạn hạn hán này trước khi Sức mạnhđó là São Paulo Tricolor người đã giữ thành tích bảy trận không thua đối thủ, với bốn trận thắng và ba trận hòa. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự tái cấu trúc của đội từ Ceará và những vấn đề nội bộ mà câu lạc bộ từ São Paulo gặp phải, các vai trò đã bị đảo ngược và đội chạy theo tốc độ nhanh là đội São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *