Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: Iconsport

Mặc dù chiến thắng trong Copa Sudamericanavào đêm thứ ba tuần trước (18), chống lại Học viện Puerto Cabello-VENbằng 2 x 0, Rogerio Ceni rời khỏi lệnh kỹ thuật trong Sao Paulo. Quyết định được công bố vào chiều thứ Tư tuần này (19), thông qua mạng xã hội của câu lạc bộ São Paulo. Trong lưu ý, các ba màu cũng thông báo về sự ra đi của các trợ lý và huấn luyện viên thể chất, những người làm việc trong ủy ban kỹ thuật của cen-ti-mét.

Hiệu suất kém của Sao Paulo là nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của thần thoại. Điều này là do, ngoài việc loại bỏ các nước thánhvào tứ kết giải vô địch Paulistavà tổn thất đối với thực vật, trong vòng 1 Brasileirão 2023đội đã trình bày một thứ bóng đá dưới mức mong đợi. Rogerio Ceni đã được đặt câu hỏi từ cuối mùa giải trước, khi anh ấy kết thúc với vị trí á quân trong Copa Sudamericanachống lại Del Valle độc ​​lập, từ Ecuador. Tổng cộng, có 107 trò chơi trong Sao Paulo, nơi họ thắng 50, hòa 29 và thua 28 lần. Ngoài ra, anh còn là á quân cuộc thi paulistanNam Mỹ năm 2022, ngoài việc lọt vào bán kết của cúp Brazil.

Cùng với đó, các Sao Paulo đang tìm người thay thế để đảm nhận vị trí chỉ huy kỹ thuật của câu lạc bộ. Tên tuổi lớn, được chỉ ra bởi một số phương tiện truyền thông, chẳng hạn như Chảo non Nó là UOLNó là thiếu niên dorival. Huấn luyện viên, nhà vô địch hiện tại của cúp giải phóngBẰNG Flamengođã thất nghiệp từ cuối mùa giải trước.

Dorival Júnior nên được công bố ở São Paulo

Dựa theo UOLhội đồng quản trị của Sao Paulo đang đàm phán với thiếu niên dorival kể từ đầu tuần. Tuy nhiên, nguyên tắc của HLV là không thương lượng với những đội đã có HLV phụ trách.

Kết quả là, việc sa thải Rogerio Ceni, được công bố hôm nay, nên tăng tốc đàm phán. Nó sẽ là đường chuyền thứ hai của sinh vật sống ở Morumba. Điều này là do huấn luyện viên đã đến vào năm 2017, chính xác là để tiếp quản từ rogerio, bị sa thải ngay sau công việc đầu tiên ở rìa sân cỏ. Vào dịp đó, nhà vô địch của Những người giải phóng năm 2022 quản lý để tránh xuống hạng ba màu tại giải vô địch Brazilnhưng cuối cùng lại bị sa thải vào đầu năm 2018. Dưới sự chỉ huy của Sao Paulocó 40 trận, thắng 17 trận, hòa 11 trận và thua 12 trận, đạt hiệu suất 51,6%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *