Tháng Mười Hai 11, 2023

Từ 9 giờ sáng (giờ Brasília) Chủ nhật tuần này (24), các đường phố xung quanh sân vận động Morumbi sẽ bị phong tỏa bởi Quân cảnh, Công ty Kỹ thuật Giao thông (CET) và chỉ những cổ động viên có vé xem trận chung kết World Cup Brazil giữa São Paulo và Flamengo, được chơi bảy giờ sau khi bắt đầu phong tỏa, sẽ có thể di chuyển quanh sân vận động. Trên mạng xã hội, người hâm mộ São Paulo không thích biện pháp này và tranh cãi lý do cách ly – CLB đang tuân thủ quyết tâm của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF).

Việc phong tỏa toàn bộ hoặc một phần bao trùm các đường phố João da Cruz Melão, Dr. Erasmo de Teixeira de Assunção và Floriano Peixoto Santos cũng như các đại lộ Jules Rimet, Jorge João Saad, Padre Lebret và Giovanni Gronchi. Hãy xem hình ảnh CET hiển thị, màu vàng, những con đường mà chỉ những người hâm mộ có vé cứng mới có thể lưu thông,

Lệnh cấm bao trùm khu vực xung quanh Morumbi và tuân thủ các quy định của CBF (Ảnh: São Paulo)

Người hâm mộ chỉ trích việc phong tỏa kéo dài, gần như chạm tới cửa nhà ga São Paulo – Morumbi, đồng thời cho rằng biện pháp này sẽ khiến một bộ phận người hâm mộ đã dẫn dắt đội đi đến quyết định xa lánh. Một số người cũng cho biết sự thất vọng trong kế hoạch của họ, vì họ không thể mua được vé nhưng lại muốn đến gần để ăn mừng một danh hiệu có thể có. Cũng có những thách thức đối với Cảnh sát São Paulo.

Để đảm bảo rằng chỉ những người thực sự có vé mới có thể đi lại quanh sân vận động trước trận chung kết, São Paulo đã áp dụng mô hình vé cứng, có thể thu tại Morumbi cho đến thứ Bảy tuần này (23), từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, tại phòng vé ở cổng 3 Vào Chủ nhật, vé sẽ được đổi tại phòng vé ở cổng chính sân vận động Pacaembu, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Chỉ người mua mới có thể nhận vé thực, có chứng từ mua hàng được in sẵn, chứng từ gốc và bản sao có chứa số CPF.

São Paulo: Khu vực xung quanh Morumbi sẽ bị phong tỏa trong trận chung kết và người hâm mộ phản đối
Morumbi cho đến thứ Bảy và Pacaembu, vào Chủ nhật, sẽ là nơi đổi vé (Ảnh: São Paulo)

São Paulo có lợi thế trong quyết định

São Paulo chỉ cần một trận hòa để giành chức vô địch Copa do Brasil chưa từng có bởi CLB São Paulo đã thắng trận lượt đi với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Calleri ngay giữa Maracanã. Trước đó, thành tích mà Tricolor đạt được nhiều nhất ở giải đấu này là á quân, vào năm 2000, khi họ thua Cruzeiro quyết định.

Flamengo, đang vướng vào cuộc khủng hoảng trong và ngoài sân cỏ, đang tìm cách chấm dứt bữa tiệc của người hâm mộ São Paulo tại Morumbi và sẽ tập trung vào cá tính của những cầu thủ vĩ đại của họ, như Pedro, Gabigol, De Arrascaeta, Bruno Henrique, trong số đó. người khác. Rubro-Negro hiện là nhà vô địch cúp quốc gia và nếu xoay chuyển được tình thế, họ sẽ giành được cúp Copa do Brasil lần thứ năm, cùng với Grêmio là đội giành chiến thắng lớn thứ hai, chỉ sau Cruzeiro, với sáu.

Các trận đấu tiếp theo của São Paulo

  • São Paulo x Flamengo – Copa do Brasil – Morumbi – ngày 24 tháng 9 (Chủ Nhật), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília);
  • São Paulo x Coritiba – Brasileirão Série A – Morumbi – ngày 27 tháng 9 (Thứ Tư), lúc 7 giờ tối (giờ Brasília);
  • São Paulo x Corinthians- Brasileirão Série A – Morumbi – ngày 30 tháng 9 (Thứ Bảy), lúc 6:30 chiều (giờ Brasília).

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *