Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượng

Kể từ khi nó đến vào nửa cuối tháng TưÔ Sao Paulo TRONG thiếu niên dorival vẫn không mất. Có hai trận thắng: một bằng 3 x 0 trước América-MG cho Brasileirão Nó là một trận khác là 1 x 0 trước Ituano, đảm bảo suất vào vòng 16 đội.

Bên cạnh điểm nhấn tấn công của đội, trong đó có màn trình diễn tốt của Jonathan Calleri, wellington Chuột Nó là khung Phao-lôđội không để thủng lưới bất kỳ bàn nào đối phương và đặc biệt bộ đôi này có trách nhiệm rất lớn trong việc này và họ đã chơi tốt với nhau ngay cả trước khi có sự xuất hiện của sinh vật sống.

Khi người Ecuador robert cây và cậu bé đến từ Cotia Lucas người hoang dã nằm trong bộ đôi phòng thủ chính, Morumbi ba màu vẫn không mất. Tổng cộng có bốn trận thắng và hai trận hòa giữa giải vô địch Paulista, Brasileirão, Tách Phía namNgười Mỹ Nó là Tách của Brazil. Ngay cả với các hậu vệ trên sân, họ đang Phao-lô cũng không để thủng lưới.

Xem chi tiết 6 trận bất bại với cây Nó là người hoang dã:

  • cây cọ 0 x 0 là Phao-lôpaulistan
  • Con hổ 0x2 Sao PauloTách Phía namNgười Mỹ
  • họ đang Phao-lô 0 x 0 ItuanoTách của Brazil
  • họ đang Phao-lô 2 x 0 Puerto Cabellocúp namNgười Mỹ
  • Sao Paulo 3 x 0 MỹMGChức vô địch người nước Brazil
  • Ituano 0x1 Sao PauloTách của Brazil

người hoang dã được coi là một trong những hứa hẹn lớn của Cotia trong những năm gần đây. Hiện 19 tuổi, hậu vệ trái ra mắt chuyên nghiệp họ đang Phao-lô năm ngoái, nhưng mùa giải 2023 là mùa giải có tính liên tục nhất.

Với cơn mưa chấn thương của các hậu vệ, như đã xảy ra với cầu thủ người Argentina Alan Franco và người Venezuela Nahuel gia súccầu thủ trẻ đã có được khoảng trống và đã tham gia 14 trận đấu trong năm nay. người hoang dã anh ấy chưa ghi được bàn thắng nào, nhưng đã có những màn trình diễn tốt với những pha tắc bóng trên mặt đất, tốc độ và cả khả năng kiến ​​tạo bằng chân trái, một trong những điểm khác biệt của vận động viên.

Mặt khác, cú đúp người hoang dã, câyđã là một cựu chiến binh trong họ đang Phao-lô. Vào tháng 7 năm đó, hậu vệ của Lựa chọn người Ecuador sẽ hoàn thành sáu năm bảo vệ chiếc áo ba màu. Cho đến nay đã có 219 trận đấu với 17 bàn thắng được ghi và một chiếc cúp đã giành được, paulistan từ năm 2021.

có lẽ với cây Nó là người hoang dã trong lĩnh vực, Tricolor trở lại sân vào thứ Bảy tới (29) trong trận đấu với Coritiba, trên sân khách, cho Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *