Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Đóng gói bằng chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong mùa giải, trước Ituano, ở giai đoạn thứ 3 của cúp BrazilÔ Sao Paulo chuẩn bị đối mặt với Coritibatại sân vận động Couto Pereira bởi giải vô địch Brazil. Trò chơi trước đùi Trắng diễn ra vào thứ bảy tới (29), lúc 16:30. Kể từ khi đến thiếu niên dorival đến chỉ huy kỹ thuật của đội, các São Paulo Tricolor cho thấy sự tiến bộ tốt, ghi bốn bàn sau hai trận gần đây và không để thủng lưới bàn nào.

Nếu trên sân, tình hình có lợi cho đội bóng thủ đô São Paulo, vốn đang tìm kiếm thêm một chiến thắng để duy trì chuỗi trận tích cực dưới sự chỉ huy của tân HLV, thì ngoài sân cỏ, CLB chờ đợi khả năng bỏ túi. một số tiền kha khá vì một cuộc đàm phán liên quan đến một trong những tiết lộ lớn nhất của nhóm trong những năm gần đây.

tiền đạo Brennerxuất hiện trong các danh mục cơ sở của Sao Paulo vào năm 2019, nó đã được cho mượn ống khói rồi bán cho Cincinnati, đến từ Hoa Kỳ. Đội Bắc Mỹ đã kết thúc đàm phán người chơi với Udinese từ Ý, người đã thông báo về đợt tăng cường mới trên mạng xã hội của họ vào thứ Tư tuần này.

Cùng với đó, các São Paulo Tricolor sẽ nhận được số tiền R$2,5 triệu reais khi bán vận động viên. Năm 2021, khi đội bóng đến từ São Paulo bán tiền đạo này cho Cincinnati, đã thiết lập một điều khoản trong đó đội Brazil sẽ nhận được 20% giá trị vượt quá của một giao dịch trị giá hơn 13 triệu đô la Mỹ. Khi người chơi được bán với giá mười triệu, Sao Paulo bạn sẽ chỉ nhận được số tiền do cơ chế đoàn kết được trao cho câu lạc bộ đào tạo, chiếm 5% số tiền.

Brenner đi qua São Paulo

Brenner nổi lên với sự nổi bật tuyệt vời cho Sao Paulo. Trong 56 lần ra sân cho câu lạc bộ, tiền đạo này đã ghi 24 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo. Ngoài ra, chàng trai trẻ còn chơi cho đội U17 Brazil khi chơi 18 trận và ghi được 6 bàn thắng. Về thành tích thi đấu, cầu thủ này đã ghi được 13 bàn thắng sau 38 trận đã đấu tại giải. giải vô địch Brazil.

Trung bình vẫn tốt trong Cincinnatitrong đó Brenner đã chơi 72 trận và ghi được 27 bàn thắng, ngoài ra còn có 7 đường chuyền thành bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *