Tháng Tư 20, 2024
Ảnh: Fernando Moreno/AGIF

chính thức, các Atlético Mineiro đã thông báo vào chiều chủ nhật này (11) về sự ra đi của huấn luyện viên Eduardo Coudet. Theo nghĩa này, trận đấu thứ Bảy tuần trước (10) với cuộc hẹn cuối cùng của huấn luyện viên Eduardo Coudet phụ trách con gà trống. Sau một kết quả tồi tệ khác, chơi trước các cổ động viên, tình hình của nhà cầm quân người Argentina trở nên không bền vững sau một vụ lộn xộn trong phòng thay đồ.

Theo thông tin từ các “Itatiaia”, đã có một khoảnh khắc căng thẳng sau trận hòa 1-1 với Bragança Paulista. Trong phòng thay đồ, Eduardo Coudet chia tay các cầu thủ Atlético-MG. Ngoài ra, cầu thủ người Argentina còn tỏ ra không hài lòng với dàn diễn viên mà anh có sẵn để làm việc ở đội bóng đến từ Minas Gerais.

Mặt khác, hội đồng quản trị của Atlético Mineiro không thích tuyên bố của huấn luyện viên. Một trong những người khó chịu nhất, Rodrigo Caetano, giám đốc bóng đá của con gà trốngphản bác chỉ huy, nói rằng anh ta tin tưởng vào đội.

Trước những gì đã xảy ra, chiều Chủ nhật tuần này (11), câu lạc bộ đã đưa ra một ghi chú trên mạng xã hội nói rằng huấn luyện viên người Argentina Edward bánh bao không còn là huấn luyện viên của Atlético-MG.

“Con gà trống báo rằng:

  1. Hôm qua, ngày 10/06/2023, trong phòng thay đồ Mineirão, sau trận đấu với Red Bull Bragantino, tại Giải vô địch Brazil, huấn luyện viên Eduardo Coudet đã thông báo quyết định rời Câu lạc bộ;
  2. Đối mặt với thực tế, Coudet không còn là huấn luyện viên của chúng tôi nữa.

Câu lạc bộ Atlético Mineiro

Số của Coudet cho Atlético Mineiro

Nhìn chung, các Eduardo Coudet chỉ huy con gà trống trong 35 trận vào năm 2023. Với 21 trận thắng, 8 trận hòa và 6 trận thua, HLV người Argentina ra đi Atlético Mineiro ở vị trí thứ 3 giải vô địch Brazil và với việc phân loại được chuyển tiếp vào vòng 16 của cúp giải phóng. Tuy nhiên, việc bị loại sớm ở vòng 16 đội cúp Braziltình huống dứt điểm của cầu thủ này rất tế nhị.

Atlético Mineiro đã đánh giá một số cái tên để phụ trách đội

Lật trang sau khi rời đi Eduardo Coudethội đồng quản trị của Atlético-MG đã có mặt trên thị trường để tìm kiếm một sự thay thế để chỉ huy con gà trống. Theo thông tin từ cổng “GOAL”, một số cái tên như Bồ Đào Nha Bruno Lage, Carlos Carvalhal Nó là Pedro Martins đang được phân tích bởi câu lạc bộ khai thác mỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *