Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Dưới sự chỉ đạo của HLV người Argentina, Jorge Sampaoli, Ô Flamengo thắng một lần nữa. Điều này là do, vào Chủ nhật tuần trước (11), anh ấy đã đánh bại bang hội bằng tỷ số 3 x 0, trong Maracanã, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 10 của Chức vô địch người nước Brazil từ Serie A.

Với kết quả khả quan trước Gauchos, megão đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng trong người nước Brazil 2023. Ngoài ra, các bàn thắng được ghi bởi Everton Cebolinha, Pedro Nó là Bruno Henrique, mà anh ấy đã ghi bàn lần đầu tiên kể từ khi trở lại sau chấn thương.

Mặt khác, số 9 của thân yêu nhất thêm một hiệu suất ngoạn mục trong Flamengo.

Những con số của Pedro tại Flamengo kể từ năm 2022

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchtiền đạo của Flamengo là cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn thắng nhất kể từ năm 2022. Tiền đạo này đã có 91 trận, 59 trong số đó đá chính. Trong thời gian đó, anh ghi 54 bàn và có 11 pha kiến ​​tạo.

Ngoài ra, nó còn có một số con số như 62% độ chính xác khi sút, 60% chuyển hóa thành cơ hội rõ ràng và 3,1 cú sút thành bàn. Hơn nữa, Pedro cần 85 phút để tham gia vào một bàn thắng trong màu áo của Flamengo. cuối cùng bàn ghế sofa đánh giá tiền đạo này với số điểm 7,17/10.

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo

Sau mùa giải 2023, megão trở lại sân cỏ vào ngày 22 tháng 6, Thứ Năm, sau kỳ nghỉ Ngày FIFA. Điều này là do Flamengo phải đối mặt với RB Bragantino, cho vòng 11 của Giải vô địch Brazil 2023. Trận đấu diễn ra tại Nabi Abi Chedid, lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Mặt khác, do Copa Libertadores de America, đội carioca phải đối mặt với người da đỏ, tại ma cà rồng, vào ngày 28 tháng 6, lúc 21:00 (giờ Brasilia). Trò chơi có giá trị cho vòng thứ 6 và vòng cuối cùng của bảng A của cuộc thi cấp châu lục. Cariocas đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng, với 8 điểm giành được và kém người khác 2 điểm. Cuộc đua, lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *