Tháng Chín 29, 2023
Quảng cáo/Rodrigo Coca/Người Corinth

Ô Côrintô thông báo vào chiều thứ năm tuần này (20) khởi hành Fernando Lazaro của chỉ huy kỹ thuật bộ đội. Chuyên gia hiện sẽ chiếm ủy ban kỹ thuật thường trực của câu lạc bộ.

“… Huấn luyện viên Fernando Lázaro từ chức huấn luyện viên của Corinthians. Người chuyên nghiệp sẽ ở lại câu lạc bộ, trở lại với chức năng trợ lý trong ủy ban thường trực”, câu lạc bộ cho biết trong một thông báo chính thức.

Với sự thay đổi, các trợ lý Luciano Dias Nó là Thiago Larghi rời Côrintô.

“Ô Côrintô cảm ơn các chuyên gia vì tất cả những đóng góp trong các dịch vụ được cung cấp cho tổ chức và chúc thành công trong chuỗi sự nghiệp của họ”, kết luận ghi chú trên trang web chính thức.

tình hình của Fernando Lazaro trở nên không bền vững sau thất bại của Corinthians trước Argentinos Juniors vào thứ Tư tuần trước (20) ở giữa Neo Química Arena.

Tổ chức chính của câu lạc bộ Itaquera, Gavião da Fielbức xúc và yêu cầu huấn luyện viên từ chức: “Chúng tôi không thể phó mặc cho một huấn luyện viên đang sử dụng Côrintô kỳ thực tập”. Kịch bản cũng được nhìn thấy trên mạng xã hội, nơi một số người hâm mộ yêu cầu sự ra đi của La-xa-rơ.

Năm 41 tuổi Fernando Lazaro được giao nhiệm vụ thay thế Vitor Pereira cho mùa giải 2023. huấn luyện viên dẫn đầu người cầm lái trong 24 trận, với 14 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua, tỷ lệ thành công 67%. Điểm tiêu cực trong đoạn văn của anh ấy là việc loại bỏ Ituanovẫn còn trong phần tư của paulistan.

Ô người cầm lái anh ấy đã có ba tuần tập luyện sau khi sa sút ở bang, nhưng khi trở lại, anh ấy không có tiến triển gì. Đội lại mất Renato Augusto vì chấn thương và không đưa ra lựa chọn thay thế nào cho sự vắng mặt của anh ấy. Ngoài thất bại trước đội tuyển Argentina, đội do Lázaro huấn luyện cũng phải chịu thất bại trước Remo ở giai đoạn 3 của Copa do Brasil.

Ai có thể thay Lázaro ở Corinthians?

Theo thông tin do nhà báo Alexandre Praetzel cung cấp, Cu ca là kế hoạch A Côrintô thay thế La-xa-rơ. Huấn luyện viên đã không có câu lạc bộ kể từ khi anh ấy rời đi Atlético-MG vào cuối năm 2022.

Cu ca là một người chiến thắng trong bóng đá Brazil với chức vô địch thứ hai của Brasileirãobên cạnh những thành tích của những người giải phóngcúp Braziltrong số các cốc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *