Tháng Chín 29, 2023
Marcelo Gonçalves/Fluminense FC

Điểm nổi bật của ống khói trong mùa giải hiện tại, fabio một lần và mãi mãi rơi vào ân sủng của đám đông ba màu. Với màn trình diễn tự tin và những pha cản phá nghẹt thở, thủ thành này đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng do ông chỉ huy. Fernando Diniz. Trong cuộc phỏng vấn với ‘Rádio Itatiaia’, số 1 đã bình luận về khả năng trở lại với Du thuyền, để kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ mà anh ấy là thần tượng và đã dành 17 năm trong cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Khi được hỏi về khả năng quay trở lại Belo Horizonte, fabio nếu bạn nói hạnh phúc trong ống khói và đã chỉ ra rằng họ dự định thực hiện hợp đồng của mình. Hợp đồng của vận động viên giàu kinh nghiệm kéo dài đến tháng 12 năm nay. Nghi vấn được đưa ra sau phát biểu của Ronaldo, chủ sở hữu của SAF da cáokhiến cánh cửa của câu lạc bộ Minas Gerais rộng mở trong trường hợp thủ môn quyết định trở lại.

“Tôi chỉ thấy những tin nhắn mà các chàng trai gửi. Tôi có một hợp đồng cho đến tháng 12, tôi khá hạnh phúc. Như trong cả sự nghiệp của mình, tôi luôn cống hiến hết mình trong thời hạn hợp đồng mà mình đã ký. Chúa luôn hướng dẫn tôi trong mọi việc tôi đã làm trong sự nghiệp của mình, những lời đề nghị mà tôi không chấp nhận khi đến châu Âu và ở lại Cruzeiro, việc tôi đến Fluminense. Sự nghiệp của tôi là như vậy, Chúa chỉ đạo và rất nhiều công việc.”

Khoảnh khắc của Fábio và Fluminense

Carioca hai lần vô địch với ống khói (2022 và 2023), fabio, như đã nói, là một trong những trụ cột của đội. Ở tuổi 42, thủ môn này thể hiện thể lực dẻo dai và thể lực ấn tượng. Với sự giúp đỡ của cung thủ giàu kinh nghiệm, ba màungoài việc giành được danh hiệu nhà nước năm nay, dẫn đầu Nhóm D từ những người giải phóng và tự bảo vệ mình trong vòng 16 trong cúp Brazil.

tại BrasileirãoSau khi thắng hai ván đầu tiên, ống khói cuối cùng bị đánh bại bởi Sức mạnh trong trận đấu cuối cùng của cuộc thi. Tìm kiếm sự phục hồi trong giải đấu chạy tính điểm, câu lạc bộ Laranjeiras phải đối mặt xứ BasqueThứ Bảy tuần này (06), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), lúc Maracanã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *