Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/CBF

Một trong những xu hướng mới của bóng đá Brazil Serie Arằng tại một thời điểm ngày càng mắc nợ, Tổng công ty bóng đá nên ngày càng phổ biến hơn. Trong số những người nổi tiếng nhất trong kịch bản hiện tại, Vasco, Botafogo và bây giờ Bahia, mà gần đây đã được mua lại bởi nhóm thành phốngười nắm giữ một trong những cầu thủ mới nổi vĩ đại của bóng đá thế giới, được chỉ huy bởi Pep Guardiola. Cùng với đó, một câu lạc bộ khác có truyền thống trong giới thượng lưu của bóng đá Brazil thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận để trở thành SAF.

SAF mới của Serie A là ai?

Đó là về coritiba, người đã công bố vào chiều thứ Ba tuần này (9) một thỏa thuận sẽ thay đổi lịch sử của câu lạc bộ từ Paraná. Đội cứu hộ thông báo đã chốt hợp đồng với nhóm quỹ đầu tư do Đối tác của Treecorp để tiếp quản SAF của đội Paraná. Khoản đầu tư phải được thực hiện là khoảng. 1,3 tỷ BRL.

Theo câu lạc bộ, biện pháp này đã được 95% thành viên chấp thuận. Tuy nhiên, để thực hiện được vẫn cần phải có sự thông qua của Hội đồng nghị án, bên cạnh sự chấp thuận của Đại hội đồng cổ đông và của Tòa án tổ chức lại tư pháp. Với điều đó đã được phê duyệt trong tất cả các trường hợp này, tài sản và trách nhiệm bóng đá sẽ được đóng góp cho SAF. Ngược lại, các công ty cây xanh sẽ có 90% vốn được đảm nhận bởi các quỹ được quản lý bởi Coritiba.

những lời hứa của công ty cây xanh là việc thanh toán toàn bộ khoản nợ 270 triệu R$ của câu lạc bộ, xây dựng một CT mới, trị giá 100 triệu R$. Ngoài ra, việc xây dựng “Couto Pereira mới”, được đầu tư 500 triệu R$. Cuối cùng, khoản đầu tư 450 triệu BRL vào hoạt động bóng đá của đùi trắng.

Chiến dịch của Coritiba tại Série A của Giải vô địch Brazil 2023

Vượt xa những vấn đề bên ngoài bốn tuyến, biện pháp này dẫn đến một tình huống rất phức tạp cho câu lạc bộ. Hiện tại đội đang là đội phó đèn lồng của giải vô địch Brazil, với chỉ một điểm bị chinh phục trong bốn hiệp đấu. Ngoài ra, kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha Antonio Oliveira đã bị loại ở vòng đầu tiên, sau khi thua Flamengo bằng 3 x 0, trong Maracana. Huấn luyện viên Antonio Carlos Zago đã đến câu lạc bộ, nhưng vẫn chưa thể thay đổi đội Người nước Brazil. Đó là một trận hòa trước Sao Paulo, và hai trận thua khác, trước Sức mạnh Nó là Bahia. Ở vòng tiếp theo, coritiba phải đối mặt với xứ Basque da Gamavào Thứ Năm (11), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Couto Pereira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *