Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/Ceará

Ô Ceará trở thành nhà vô địch ba lần của Cúp Đông Bắc vào đêm thứ Tư tuần này (3) trên đỉnh thể thao. Trong thời gian bình thường, trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 cho Sư tử đảo Retironhưng trên hình phạt Richard đã tỏa sáng và giành cúp cho đội Ceará.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Sport x Ceará

NGẮN HẠN

Hiệp 1: Thảm sát Pernambucans, hòa 1 và có thể mở ra lợi thế lớn hơn

Với hơn 26.000 người ủng hộ trên đảo, thể thao chiếm ưu thế hoàn toàn trong giai đoạn đầu, không để Ceará thở từ phút đầu tiên. Thế trận thua, đội khách còn phải thay Willian Formiga vì chấn thương và để Danilo Barcelos thế chỗ.

Hậu vệ trái đã không nhập cuộc với sự tập trung mà trận đấu yêu cầu. Phút thứ 26, một quả tạt tầm thấp từ cánh trái đến trong vòng cấm và đến lúc phải di chuyển ra xa, Danilo Barcelos đã giao bóng Luciano Juba, người trên chấm phạt đền đã đưa nó đến mục tiêu và cân bằng tỷ số chung cuộc. Tạo ra nhiều cơ hội, các Con sư tử không thể mở rộng do thiếu ý thích trong quá trình hoàn thiện.

Ô Ceará Trận đấu chỉ được kết thúc lần đầu tiên ở phút 46′, khi Janderson đá phạt góc không thuận lợi, dễ dàng cho thủ thành Renan.

Hiệp 2: Vozão cải thiện, tranh chấp chuyển sang phạt đền

Đến giờ nghỉ giải lao, Eduardo Barroca để tiền vệ Jean Carlos cố gắng cầm bóng nhiều hơn. Ở những phút đầu tiên, có vẻ như sự thay đổi trong tiếng nói nó không có tác dụng gì, và Leão tiếp tục gây sức ép với những cơ hội ngon ăn của Juba, Jorginho và Edinho, một trong số đó là do Richard phòng ngự tốt.

Ở phút thứ 16, lối vào của Luvannor đã tạo động lực cho Ceará, người đã tạo ra cơ hội ngon ăn với Jean Carlos. Nhưng ngay sau đó, đội của Barroca phải chịu hai nỗi sợ hãi trước sự khuất phục của Felipinho và Wanderson trên xà. Đội chủ nhà chơi ép sân quá mệt mỏi trong thời gian còn lại của hiệp đấu cuối cùng. Cuối cùng thì đội Ceará cũng không yêu cầu Renan phòng thủ.

Hình phạt: Richard tỏa sáng, và Erick bảo vệ danh hiệu

Ô Ceará bắt đầu tranh chấp bằng chân trái Danilo Barcelonamà vượt qua, và renan bênh vực. Tuy nhiên, VAR đã phân tích và thấy thủ môn của Sport đã dẫn trước nên phạt trả lại. Ở cơ hội thứ hai, bên đã chuyển đổi. Mặt khác, cầu thủ ghi bàn cho đội chủ nhà Luciano Juba bỏ lỡ quả phạt đền của anh ấy trong một pha cản phá xuất sắc Richard.

Theo thứ tự, quần jean Carloscủa CearáNó là Vagner yêucủa thể thao, chuyển đổi. Khi đến nơi William castilho, renan hậu vệ và bóng chạm xà ngang. sabino cân bằng điểm số bằng cách chuyển đổi điện tích thứ tư. Luvannor ghi bàn, trong khi Gabriel Santos lãng phí cú sút của anh ấy sau một pha cản phá mới của Richard. Ở quả phạt đền cuối cùng, Erick đã thực hiện và trao danh hiệu Đông Bắc cho đội tiếng nói.

Sport x Ceará – Và bây giờ?

nhà vô địch, cái Ceará thăm Cây cầu màu đen, chủ nhật tới (8), bởi Serie B của Brasileirão. Đối với cùng một cuộc thi, thể thao nhận được Guaranivào chủ nhật tới,

Điều đáng chú ý là đảo sư tử còn sống trong Tách đến từ Braxin. Đội của Enderson Moreira phải đối mặt với họ đang Phao-lô qua vòng 16 đội. Các trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 và 31 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *