Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem thể thao x ceara trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho sự trở lại của trận chung kết của Cúp Đông Bắc 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Tư (3) tuần này, trên sân Ilha do Retiro, ở Recife, Pernambuco. Kiểm tra thêm dưới đây.

Sport vs Ceará trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Ilha do Retiro, Recife, Pernambuco.
  • truyền trực tuyến: ESPN, Nosso Futebol 1, One Football và SBT.

Thông tin trực tiếp Sport vs Ceara mới nhất

Ô thể thao kết thúc trận đấu cuối cùng của mình cho Serie Bchức vô địch mà Ceará cũng thi đấu, trong trận hòa 0-0 trên sân khách trước Novorizontino. Câu lạc bộ đã có trận đấu đầu tiên ở giải hạng hai mặc dù đối thủ đã tiến vào vòng thứ tư.

đã là Ceará xuất phát từ một kết quả tích cực: 2 x 1 trên ABC, cũng xa nhà. Ai đập là Victor Gabriel, lúc 6′ và 42′, cả hai đều trong giai đoạn đầu tiên. Đây là chiến thắng đầu tiên của Série B vào năm 2023, sau hai trận thua.

Đội hình dự kiến ​​Sport vs Ceara

đội hình có khả năng thể thao: Renan; Ewerthon, Sabino, Rafael Thyere và Felipinho; Fabinho, Pedro Martins và Jorginho; Luciano Juba, Paulinho và Wagner Love. Kỹ thuật viên: Enderson Morera.

Tham ô thể thao: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình có thể xảy ra của Ceará:Richard; Warley, Luiz Otávio, Gabriel Lacerda và Willian Formiga; Richardson, Arthur Rezende và Gabriel Castilho; Erick, Janderson và Vitor Gabriel. Kỹ thuật viên: Edward Baroque.

Ceará tham ô: Ze Ricardo.

Lịch sử các trận đấu giữa Sport x Ceará là gì?

Các câu lạc bộ đã gặp nhau tổng cộng 40 lần, trong đó 16 trận thắng thể thao14, làm Ceará, và 10 là mối quan hệ. Tổng cộng, 89 bàn thắng đã được ghi trong các trận đấu, 46 bàn cho đội chủ nhà vào thứ Tư tuần này và 43 bàn cho đội khách.

Trận đấu Sport vs Ceará trực tiếp cuối cùng đã kết thúc như thế nào?

Ô Ceará là người chiến thắng trong cuộc đối đầu cuối cùng, diễn ra ở trận lượt đi. Câu lạc bộ đã ghi được 2 x 1 trên thể thaovới bàn thắng từ Guilherme Castilho Nó là Victor Gabriel. Điểm duy nhất nghiêng về đội chủ nhà khi đó là pha đá phản lưới nhà của David Ricardo, ở thời gian bù giờ của hiệp hai.

Đội hình có thể xảy ra của Ceará:Richard; Warley, Luiz Otávio, Gabriel Lacerda và Willian Formiga; Richardson, Arthur Rezende và Gabriel Castilho; Erick, Janderson và Vitor Gabriel. Kỹ thuật viên: Edward Baroque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *