Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ/Rafael Bandeira/Sport

Vào đêm thứ Tư tuần này (26), thể thao giành được coritiba 2 x 0. Sau khi hòa 3 x 3, Con sư tử đã đảm bảo một suất vào vòng 16 đội Copa do Brasil, với kết quả là Ilha do Retiro. Các bàn thắng được ghi bởi ewerthon Nó là giang hồ. Trong khi đội chủ nhà đảm bảo duy trì 100% thể lực trên sân nhà thì đùi đạt trận thứ bảy liên tiếp không thắng, trong trận ra mắt Antonio Carlos Zago.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Sport x Coritiba

Hiệp 1: Sport ghi bàn sớm

Ở pha tấn công đầu tiên của đội chủ nhà, vào phút thứ 4′, tỷ số đã được mở: tấn công từ cánh trái, tạt bóng trong vòng cấm Luciano Juba và sai lệch chết người từ ewerthon. 1 x 0 cho thể thao. Ngay sau đó, phản ứng của người dân từ Paraná với Bruno Vianangười mạo hiểm, nhưng không gặp nguy hiểm.

Ngược lại, ở phút 32′, thể thao đã có một cơ hội thực sự để mở rộng, nhưng cú sút từ bờm đi ra quanh co. Ngay lập tức, tình yêu lang thang suýt chút nữa đã ghi một bàn thắng tuyệt vời vào lưới Ilha: chuyền ngang ở giữa vòng cấm, anh ấy chiếm ưu thế và cố gắng thực hiện một cú vô lê, nhưng cuối cùng lại đi vọt xà. Không có thay đổi nào đối với bảng điểm khi bắt đầu giai đoạn 1.

Lần 2:

Trở lại sau giờ nghỉ, thế trận giữa hai đội được nghiên cứu kỹ hơn. Cơ hội ghi bàn đầu tiên được chuyển hóa ở phút 26′, với giang hồngười đã lặn để ghi điểm với một con cá: 2 x 0. Ở phút thứ 32′, coritiba cố gắng đáp trả, với cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm. Gabriel Boschilia, điều đó đã dừng lại ở thủ môn Pernambuco.

Hơn nữa, đội khách còn tấn công ở một tình huống khác, ở phút 42′, nhưng bóng Bruno Gomes cuối cùng đã vượt qua mục tiêu. Cùng với đó, chiến thắng thầm lặng 2 x 0 đã đảm bảo cho thể thao một suất vào vòng 16 đội cúp Brazil.

Sport x Coritiba – Và bây giờ?

Chủ Nhật tới (30), các thể thao sẽ ra mắt vào Serie B, vì anh ấy đã tham gia vào quyết định của bang trong hai vòng cuối cùng. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân khách trước Novorizontino-SPlúc 3:30 chiều (giờ Brasilia), lúc Jorjão. đã là coritiba sẽ nhận được Sao Paulotại Estádio Couto Pereira, Thứ Bảy tới, lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *