Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Sporting Cristal vs Người mạnh nhất trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 3 của vòng bảng của những người giải phóng 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 23:00 (giờ Brasilia) vào Thứ Ba tuần này (2), tại Sân vận động Alberto Gallardo, ở Lima, Peru. Kiểm tra thêm dưới đây.

Sporting Cristal vs The Strongest trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 23h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Sân vận động Alberto Gallardo, Lima, Peru
  • truyền trực tuyến: ESPN và Star+.

Thông tin trực tiếp Sporting Cristal vs The Strongest mới nhất

Ô thể thao Cristal đến từ một tie trong giải 1 cho Cesar Vallejo với tỷ số 1 x 1 do Ignácio ghi ở phút 21′ của chặng thứ hai. đã là Mạnh nhất trở nên vui vẻ hơn cho cuộc đối đầu: đội đã thắng nở hoa cho giải vô địch bolivia tỷ số 3 x 1, với các bàn thắng của Eugenio Isnaldo, Michael Ortega và Enrique Triverio.

Trong giai đoạn trước của những người giải phóng, cả hai đội đều đến từ thất bại. Chủ nhà thời gian thua 4 x 2 tấm sông, trong khi Con hổ bị loại 1-0 trước ống khói.

Đội hình dự kiến ​​Sporting Cristal vs The Strongest

Đội hình dự kiến ​​của Sporting Cristal: Renato Solís; Jhilmar Lora, Gianfranco Chávez, Ignácio và Nilson Loyola; Yoshimar Yotún, Jesús Castillo và Martín Távara; Jostin Alarcon, Brenner và João Grimaldo. Kỹ thuật viên: Tiago Nunes.

Tham ô Sporting Cristal: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình có khả năng mạnh nhất: Guillermo Viscarra; José María Carrasco, Adrián Jusino, Carlos Roca và Carlos Robles; Jaime Arrascaita, Álvaro Quiroga và Eugenio Isnaldo; Junior Arias, Enrique Triverio và José Flores. Kỹ thuật viên: Ismael Rescavo.

Tham ô mạnh nhất: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Sporting Cristal vs The Strongest như thế nào?

Đây sẽ là cuộc đối đầu đầu tiên của hai đội.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Sporting Cristal vs The Strongest mùa giải 2023?

Ô thể thao Cristal chơi trong giải 1Giải hạng nhất của Peru, và chiếm vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 18 điểm liên tiếp tích lũy được sau 4 trận thắng và 6 trận hòa, chỉ để thua một trận.

Đối thủ hiện tại của bạn, Mạnh nhất, tìm một giải pháp khác. Câu lạc bộ đang dẫn đầu giải vô địch Bolivia, với 23 điểm liên tiếp, đến từ bảy trận thắng và chỉ hai trận hòa, không có thành tích thua cho đến nay.

Đội hình có khả năng mạnh nhất: Guillermo Viscarra; José María Carrasco, Adrián Jusino, Carlos Roca và Carlos Robles; Jaime Arrascaita, Álvaro Quiroga và Eugenio Isnaldo; Junior Arias, Enrique Triverio và José Flores. Kỹ thuật viên: Ismael Rescavo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *