Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Vào đêm chủ nhật tuần trước (9), thực vật, TRONG Matias Segovia, đã đến thăm bang hội cho vòng 14 của Giải vô địch Serie A Brazil 2023. Mặc dù phải chịu đau đớn trước đội chủ nhà, vẻ vang đặc biệt là một màn trình diễn tuyệt vời của thủ môn lucas perri và trong hiệp hai, họ đã ghi được hai bàn thắng để giúp Porto Alegre giành chiến thắng.

Mục tiêu của đội do huấn luyện viên chỉ huy Claudio Caçapa được đánh dấu bởi Edward Nó là Carlos Alberto. Như vậy, với kết quả khả quan có được trên sân khách Rio de Janeiro, Cái lò đạt thành tích tốt nhất với tư cách là khách trong số 20 câu lạc bộ của Loạt MỘT vào năm 2023. Và một cầu thủ đến năm 2023 có vai trò cơ bản trong chiến dịch lãnh đạo của câu lạc bộ Rio de Janeiro. Thủ tục thanh toán!

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Grêmio 0 x 2 Botafogo

Những con số của Matías Segovia cho Botafogo

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của Bóng đá Tạitĩnh mạch, đã thực hiện một cuộc khảo sát về số lượng Segovia với áo sơ mi của thực vật. Tiền vệ người Paraguay lọt vào danh sách alvinegro vào đầu mùa giải 2023 và là chìa khóa cho một chiến dịch tốt đẹp trong giải vô địch Brazil.

Đó là bởi vì trong 10 trận đấu mà anh ấy chơi cho vẻ vang, để thủng lưới 2 pha kiến ​​tạo, 9 đường chuyền quyết định và tham gia vào không dưới 30 điểm giành được cùng đội bóng đến từ Rio. đó là khi Matías Segovia đã ở trên sân cho đến lúc đó, thực vật thắng.

Sử dụng 100%!  Matías Segovia có những con số ấn tượng cho Botafogo
Số áo của Segovia trong màu áo Botafogo năm 2023 (Nguồn: Sofascore)

Những con số của Botafogo tại Giải vô địch Brazil 2023

Nói chung, các thực vật không phải là lãnh đạo vô ích. Đó là bởi câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro là đội xuất sắc nhất trong tất cả các tiêu chí chính của giải đấu. giải vô địch Brazil. Theo khảo sát của bàn ghế sofa, Ô Cái lò có thành tích tổng thể tốt nhất, trên sân nhà, sân khách và trước các câu lạc bộ trong nhóm G6.

Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều chiến thắng hơn, ít thất bại hơn, hiệu số bàn thắng bại lớn hơn, ít bàn thua hơn, nhiều trận không để thủng lưới hơn, nhiều cú sút để thủng lưới hơn, tận dụng tốt hơn các cơ hội rõ ràng và ít đường chuyền ghi bàn hơn.

Các trận đấu tiếp theo của Botafogo tại Giải vô địch Serie A Brazil 2023

Sau tranh chấp của Brasileirão 2023, Ô thực vật phải đối mặt với RB Bragantino, Thứ Bảy tới (15), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Nilton Santos. sau đó Cái lò tham quan Thánh, vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro. Cuối cùng, lãnh đạo của giải vô địch Brazil nhận được hành vi, cũng tại Nilton Santos, vào ngày 30 tháng 7, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *