Tháng Chín 25, 2023
Pedro Souza/Atlético-MG

Đám đông được tổ chức chính của Câu lạc bộ điền kinh MineiroCác Galoucura mất kiên nhẫn với Eduardo Vargas đồng thời đăng tải một bức thư ‘đòi’ tiền đạo người Chile rời đội tuyển. Sự phẫn nộ là do màn trình diễn tệ hại gần đây của cầu thủ này. Chống lại Brasil de Pelotas, trong trận hòa 1-1 vào thứ Tư tuần trước (26)vận động viên đã thực hiện không tốt và bỏ lỡ hai cơ hội ghi bàn rõ ràng.

Kiểm tra ghi chú của Galoucura

“Tổ chức Torcida Organizada Galoucura thông qua bức thư này để xác nhận vị trí của cầu thủ này và để lại một thông điệp rất trực tiếp tới ban lãnh đạo câu lạc bộ: chúng tôi sẽ không chấp nhận cầu thủ Eduardo Vargas khoác áo Clube Atlético Mineiro nữa.

Có vô số sai lầm được tích lũy trong suốt sự nghiệp của anh ấy tại câu lạc bộ, nhiều lần cầu thủ đó đã làm hại chúng tôi và không thể hiện sự tôn trọng đúng mức đối với màu áo của chúng tôi. Cầu thủ không có cam kết, không có ý chí và không tôn trọng màu cờ sắc áo của chúng ta.

Sự thờ ơ, lười biếng và ý chí xấu của cầu thủ này trong trận đấu hôm nay có thể khiến câu lạc bộ phải trả giá đắt nếu không vượt qua vòng loại. Nếu đứa trẻ đó ở lại câu lạc bộ, vấn đề bây giờ sẽ là với chúng ta, với TORCIDA GALOUCURA! Sự kiên nhẫn có giới hạn, và của chúng ta là HẾT!

Đối với những người chơi khác, hội đồng quản trị và ủy ban kỹ thuật: sự phân loại này không hơn gì một nghĩa vụ. Không ai hài lòng và đội xếp hạng ở mức giới hạn. Chúng tôi muốn phản ứng của mọi người, trước khi quá muộn.

Cuộc dạo chơi đã qua rồi, hãy ôm chat, để chat không ôm bạn! Trân trọng, những người hâm mộ tổ chức Galoucura!”

Vargas mùa giải 2023

đám đông của Atlético-MG đã được chọn trên Eduardo Vargas kể từ đầu mùa giải hiện tại. Điều phàn nàn chính của Atleticos là sự thờ ơ và ‘thiếu ý chí’ của các tiền đạo trên sân. Năm 2023, cầu thủ người Chile tham gia 16 trận, bắt đầu từ bảy trận. Có hai bàn thắng được ghi và một pha kiến ​​tạo cho đến nay.

Thứ Tư tuần trước (26), anh được huấn luyện viên chọn đá chính Eduardo Coudet và bỏ lỡ hai cơ hội ghi bàn rõ ràng. Ô Khỏe mạnh bị bỏ lại phía sau bảng điểm và bị chết ngạt trong Sân vận động Bento de Freitas. Tuy nhiên, anh đã gỡ hòa được ở phút 44′ của hiệp 2 với Zaracho và giành quyền vào vòng 16 đội cúp Brazil.

Các trận đấu sắp tới của Atlético-MG; Vargas vẫn có sẵn

Với Vargas dưới quyền của Coudet, Atlético-MG chuẩn bị cho thử thách tiếp theo của mùa giải. Thứ Bảy tuần này (29), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), Galo đối đầu với Athletico, ở Mineirão, trong một trận đấu thuộc vòng 3 Giải vô địch Brazil. Sau đó, câu lạc bộ phải đối mặt với chuỗi trận đấu sau: Alianza Lima (Libertadores), Botafogo (Brasileirão), Cuiabá (Brasileirão) và Internacional (Brasileirão).

Trình tự trận đấu Atlético-MG

  • Atlético-MG vs Athletico – 29/04
  • Atlético-MG vs Alianza Lima – 03/05
  • Botafogo vs Atlético-MG – 07/05
  • Cuiabá x Atlético-MG – 05/10
  • Atlético-MG vs Internacional – 13/05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *