Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: Iconsport

Chắc chắn, tuyển dụng Luis Suárezcho bang hội, là một trong những điểm nổi bật của mùa giải. Ngoài ra, một trong những bản hợp đồng lớn nhất của bóng đá Brazil trong thế kỷ này. Do đó, điều bình thường là con mắt của báo chí, ở Brazil và thế giới, luôn tập trung vào tiền đạo trung tâm và do đó, vào tiền đạo. Ba màu bất tử.

Cùng với đó, tiếng vang của ngôi sao Cuộc tuyển chọn thiên đường không chỉ giới hạn ở mục tiêu và hiệu suất trên sân, mà còn ở mọi việc bạn làm Luis Suárez. Mặc dù tạo ra một số meme trong số ba màu, bài đăng cuối cùng của người chơi không nên đề cập đến ba màu. Thứ Năm tuần trước (20), Suárez xuất bản trong những câu chuyện của anh ấy một số bức ảnh từ thời barcelona, một câu lạc bộ mà anh ấy đã bảo vệ trong sáu mùa giải, và đặc biệt, một trong số họ đã làm rung chuyển lưới. Giữa tin đồn về sự trở lại của Lionel Messi, Bức ảnh ăn mừng bàn thắng với cầu thủ người Argentina tạo ra kỳ vọng về sự trở lại của Sư Tử đến Camp Nou.

kể từ khi rời đi barcelonavì lý do tài chính, khả năng trở lại Catalonia tạo ra kỳ vọng ở người hâm mộ culé. Ngoài ra, cho đến nay, Messi không gia hạn hợp đồng với Paris Saint Germain và anh ấy có thể rời đi từ ngày 30 tháng 6, ngày mối quan hệ của anh ấy với người Pháp kết thúc.

Những con số của Suarez và Messi cho Barcelona

Không thể phủ nhận, Lionel Messi là thần tượng lớn nhất của câu lạc bộ Tây Ban Nha. Tất cả trong tất cả, với áo sơ mi blaugrana, đã chơi 16 mùa giải, với 778 trận, 672 bàn thắng và 271 đường kiến ​​tạo. Đã Luis Suárez anh ấy đã ở câu lạc bộ trong sáu mùa giải, trong 283 trận đấu, ghi được 198 bàn thắng và để thủng lưới 97 đường kiến ​​​​tạo. ở cạnh Neymar jr.các ngôi sao tạo thành “Bộ ba MSN“, ai đã thắng giải UEFA Champions League, ở mùa giải 2014/15. Ngoài ra, họ còn tham gia vào cuộc chinh phục các Siêu cúp châu Âu, Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộbốn giải vô địch Tây Ban Nhahai Siêu cúp Tây Ban Nha và bốn Cúp vua.

Ở Brazil, kể từ đầu năm 2023, Suárez đã chơi 16 trận, ghi 11 bàn và 4 pha kiến ​​tạo, tổng cộng 15 lần ra sân ghi bàn cho đội tuyển. bang hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *