Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô Côrintô không có gì hơn là một trận hòa chống lại cuiabá bằng tỷ số 1 x 1 trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 10 của giải vô địch Brazil. Dù được thi đấu trên sân nhà và thi đấu trước các cổ động viên của mình, người cầm lái đau khổ trước vàng. Đội từ Mato Grosso đã mở tỉ số với Deyverson, và đội bóng đến từ São Paulo chỉ có được bàn gỡ hòa ở phút 36′ của hiệp hai. Kết quả là ảm đạm cho các chỉ huy của Luxemburgo Vanderleingười chỉ có chín điểm sau mười trận đấu ở Brasileirão này, chiếm vị trí thứ 16 và có thể trở lại khu vực xuống hạng trong trường hợp giành chiến thắng Goias Nó là Mỹ-MG.

Với chỉ 2 chiến thắng sau 12 trận, giai đoạn khởi đầu mùa giải của huấn luyện viên giàu kinh nghiệm người Corinth là một trong những điều tồi tệ nhất trong lịch sử câu lạc bộ. dưới sự chỉ huy của Luxemburgo VanderleiÔ Côrintô chỉ thắng hai trận, hòa bốn và thua sáu trận, với chỉ 27% số điểm được chơi. Trong vòng tiếp theo của giải vô địch Brazil, Ô người cầm lái sẽ đối mặt với cổ điển chống lại thánh, ở Vila Belmiro. Cho đến lúc đó, đội sẽ có mười ngày để chuẩn bị và trình diễn thứ bóng đá tốt hơn những gì đã thể hiện ở mùa giải này. Đã xóa trong giải vô địch Paulista cho Ituanovẫn ở tứ kết của cuộc thi và không có cơ hội vượt qua vòng loại những người giải phóngÔ alvinegro của Parque São Jorge chỉ có tranh chấp của cúp Brazilngười nước Brazil để tranh cai.

Và liên quan đến trò chơi trước cuiabámột phần là cơ bản cho Côrintô đã không phải chịu một sự xấu hổ nào nữa ở nhà, trước những người hâm mộ của anh ấy. Được tạo ra từ căn cứ Corinthian, Ruan Oliveira, bước vào hiệp 2 của trận đấu trên sân Neo Química Arena, và chính tiền vệ trẻ này là người ghi bàn thắng gỡ hòa cho Corinthians. Ngoài bàn thắng ghi được, ruân đã có một đêm thần thánh ở Itaquera, bởi dù chỉ có 17 phút trên sân, tiền đạo này đã dứt điểm quyết đoán trong thời gian ngắn, ghi bàn thắng quan trọng cho Alvinegro, tránh thêm một nỗi tủi hổ trên sân nhà trong mùa giải.

Ruan Oliveira anh ấy vẫn thực hiện hai cú sút trong thời gian có mặt trên sân, thực hiện một đường chuyền quyết định, tạo ra một cơ hội rõ ràng, thực hiện tất cả 10 đường chuyền mà anh ấy thực hiện trong trận đấu và có điểm trung bình là 7,9 theo trang web thống kê thể thao Sofacore.

Corinthians sẽ phải trả số tiền lớn để có Ruan Oliveira

Mặc dù đã nổi lên khi chơi ở các hạng mục cơ bản của CôrintôRuan Oliveira thuộc về đô thị, từ Santa Catarina, và để thuê cầu thủ vĩnh viễn, Alvinegro từ Parque São Jorge sẽ phải chi số tiền 1,5 triệu reais R để mua 80% quyền kinh tế và quyền liên bang của cầu thủ. Giá trị này được cố định trong hợp đồng ngay khi người chơi đạt đến các hạng mục cơ bản của người cầm láitrong năm 2019 và phải được giải quyết vào cuối tháng này.

Do chấn thương nghiêm trọng khiến anh phải nghỉ thi đấu khoảng 1000 ngày, mối quan hệ của cầu thủ này với Côrintô đã được tự động gia hạn, vì luật xác định rằng người chơi trong tình trạng này được bảo vệ, tuy nhiên, chế độ tuyển dụng vẫn như cũ. Do đó, các người cầm lái có khả năng gia hạn khoản vay với vận động viên, điều này đã được người quản lý bóng đá Alessandro dỡ bỏ vào cuối trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *