Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Một trong những đội thành công nhất của bóng đá Nam Mỹ trong những năm gần đây là Cây cọ. Kể từ khi HLV người Bồ Đào Nha đến Abel FerreiraÔ xanh tươi thu thập các danh hiệu, chiến thắng với nhiều quyền lực trên sân và những điểm nổi bật của cá nhân được gọi cho đội tuyển quốc gia tương ứng của họ.

Tuy nhiên, xét về số lượng cầu thủ giỏi trong đội, không phải ai cũng có được những phút thi đấu như ý, dù lịch thi đấu của Brazil có quá nhiều. Bằng chứng về điều này là tình trạng của Bruno Tabata, tiền vệ của thuốc giải độc, đến từ thể thao, đến từ Bồ Đào Nha, và muốn có mặt trong đội hình xuất phát thay cho một trong những điểm sáng tuyệt vời của câu lạc bộ São Paulo. Xem so sánh các con số giữa anh ta và Rafael Veiga.

Bruno Tabata muốn đá chính thay Veiga: xem số áo của 2 tiền vệ này vào năm 2023

Đầu tiên, nhà báo Felipe Facincani cho biết cựu cầu thủ của thể thao bạn có không hài lòng với vài phút bạn đang nhận được cây cọ vào năm 2023. Ngoài ra, ông chỉ ra rằng Bruno Tabata muốn đảm nhận vai trò của Raphael Veiga trong đội hình xuất phát của Abel Ferreira.

Cùng với đó, các bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchđã thực hiện một cuộc khảo sát so sánh giữa các chỉ số của hai vận động viên trong mùa giải 2023. Veiga có mặt trên sân ở 29 trong số 39 trận đấu của cây cọ trong mùa giải hiện tại. Trong thời gian đó, anh đã ghi 11 bàn và có 9 đường kiến ​​tạo, đạt mốc 115 phút cần thiết để tham gia vào một bàn thắng.

Mặt khác, tabata chơi 17 trận trong năm 2023. Tiền vệ này ghi 2 bàn và không để thủng lưới đường kiến ​​tạo nào trong khoảng thời gian này. Cùng với đó, anh cần 301 phút có mặt trên sân để đóng góp 1 bàn thắng từ Alviverde. Cuối cùng, Raphael Veiga anh ấy cũng tham gia nhiều hơn vào việc xây dựng các bước di chuyển trong đội mà anh ấy chỉ huy Abel Ferreira, thêm 3,1 đường chuyền quyết định mỗi trận, trong khi Bruno Tabata trung bình 0,6 mỗi trò chơi.

Tabata muốn ngân hàng Veiga: xem những con số tại Palmeiras vào năm 2023
So tài giữa Bruno Tabata và Raphael Veiga ở mùa giải 2023 cho Palmeiras (Nguồn: Sofascore)

Palmeiras các trận đấu tiếp theo

Ô cây cọ trở lại sân cỏ vào giữa tuần, cho trận tứ kết của cúp Brazil. Trận lượt đi chống lại Sao Paulo, diễn ra tại Morumbi, Thứ Tư tới (5), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia). Mặt khác, thứ Bảy tới (8), xanh tươi phải đối mặt với ngọn lửa, cho vòng 14 của Brasileirão 2023. Trận đấu diễn ra lúc 21h (giờ Brasilia), tại Allianz Parque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *