Tháng Tư 20, 2024
SUSA / Biểu tượng thể thao

Nửa cuối năm 2023 đến đồng nghĩa với việc bắt đầu có những chuyển động trên thị trường chuyển nhượng, do đó, Côrintô có thể tin tưởng vào sự trở lại của một tiền đạo trẻ. VĐV này thi đấu ở châu Âu mùa 2022/23, và sẽ được đánh giá là sự tăng cường cho phần còn lại của năm.

Corinthians để mắt đến thị trường

Ô Côrintô nhằm mục đích củng cố đội hình trong phần còn lại của mùa giải 2023. những người giải phóng và vị trí phức tạp trong Brasileirão Serie AÔ người cầm lái tìm kiếm những mảnh ghép mới để cạnh tranh trong cúp Brazil và có thể Nam Mỹ.

Hiện nay, các Côrintô Nó có tám cầu thủ được cho mượn: Raul Gustavo (bahia), Gustavo Mantuan (Zenit), Ivan (xứ Basque), Leo Santos (Ceará), Ma-thi-ơ Chúa Giê-xu (cây cầu màu đen), Ban công Rodrigo (Mỹ-MG), Jonathan Cafu (cuiabá) Nó là Leo Natel (Casa Pia). Hầu hết những cầu thủ này đều không nằm trong kế hoạch của đội sau khi hết hạn cho mượn.

Tuy nhiên, tình hình lại khác với Gustavo Mantuan, tiền đạo 21 tuổi. Ở mùa giải 2022/23, vận động viên này đã chơi 29 trận cho Zenit, do đó, đã làm rung lưới sáu cơ hội và cung cấp bốn pha kiến ​​​​tạo. Lúc đầu, người quản lý bóng đá, Alessandro Nunesđảm bảo rằng người cầm lái quan tâm đến việc tận dụng người chơi sau khi kết thúc khoản vay.

Trước đây, trước khi kết thúc kỷ nguyên hiện tại, Zenittừ Nga, đã thể hiện ý chí ở lại với Gustavo Mantuan, tức là đưa ra lời cầu hôn và ở lại vĩnh viễn với người chơi. Giá trị thị trường hiện tại của cầu thủ này là 3 triệu euro. Cầu thủ này đã có mặt trong đội hình xuất phát chỉ 9 lần, nhưng với tầm nhìn về tương lai, đội tuyển Nga muốn mua vận động viên này.

Kỳ chuyển nhượng tiếp theo sẽ mở vào tháng 7, vì vậy các cuộc đàm phán liên quan đến Gustavo Mantuan sẽ bắt đầu. Tính liên tục của người chơi trong Côrintô không được đảm bảo, sau tất cả, theo Alessandro Nunes, nhóm sẽ bình tĩnh đánh giá tình huống liên quan đến người chơi. Sự thương lượng này còn phụ thuộc vào giá trị mà Zenit sẽ đề nghị cho các quyền của tiền đạo trẻ. Cuối cùng, trong người cầm láivận động viên có hợp đồng đến hết năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *