Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

Ô ống khói tìm kiếm quân tiếp viện trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, mở cửa vào ngày 3 tháng 7, nhằm lấp đầy những khoảng trống trong đội hình. Đội ngũ được đào tạo bởi Fernando Diniz đang trải qua thời điểm bất ổn trong mùa giải với 3 chiến thắng trong 13 trận gần nhất và những cầu thủ quan trọng trong bộ phận y tế.

Hội đồng quản trị của Carioca ba màu di chuyển và củng cố dàn diễn viên với sự xuất hiện của Yony ​​González, Danielzinho, Diogo Barbosa, Leo Fernández và gần đây nhất Marlon Santoshậu duệ cũ của Xerém, cho mượn từ Shakhtar Donetsktừ Ukraina.

Marlon có một lịch sử bất thường, khi anh ấy vẫn còn chơi cho đội phụ 23 của ống khói nhận được lời khen từ ngôi sao người Pháp Thierry Henry trong một giải đấu trước mùa giải.

Vào năm 2014, Henry đã bị Marlon gây ấn tượng trong một giải đấu trước mùa giải với đội U23 của Fluminense.

Ô ống khói đã gửi đội dưới 23 tuổi của mình để tranh chấp Walt Disney Pro cổ điển, giải đấu trước mùa giải đã tuyệt chủng dành cho các câu lạc bộ ở Hoa Kỳ. Được chơi vào tháng 2 năm 2014, cariocas thi đấu không tốt và kết thúc giải đấu với ba trận thua trong ba trận không ghi được bàn thắng nào.

Bất chấp chiến dịch tiêu cực, giải đấu là một kỷ niệm khó quên đối với hậu vệ Marlon, vừa tròn 18 tuổi. Một trong những trò chơi chống lại bò đực đỏ new yorktừ Hoa Kỳ, và henry anh ấy là một trong những tiền đạo của đội, và hậu vệ trẻ chịu trách nhiệm ghi bàn.

Tăng cường mới từ Fluminense nhận lời khen từ Thierry Henry: "Chơi nhiều"
Marlon Nó là henry trong một trận đấu cho giải đấu tiền mùa giải (Ảnh: Tiết Lộ/ống khói)

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 cho đội Mỹ, không có bàn thắng nào của người Pháp, người đã ca ngợi Marlon: “bạn chơi rất tốt”. Cầu thủ này cũng kể chi tiết cuộc trò chuyện trên sân với Henry.

“Tôi đang bảo vệ quả bóng và anh ấy (henry) định lấy ra mà đá em. Bóng thoát ra ngoài và dứt điểm ra ngoài. Trọng tài gọi anh ấy là phạm lỗi thay vì phạt góc và anh ấy phàn nàn với tôi. Kể từ đó, anh ấy bắt đầu nói chuyện với tôi trên sân, nhưng theo một cách tốt đẹp. Anh ấy nói rằng đội của chúng tôi còn trẻ, nhưng rất tốt. Nó đã không bị mắc kẹt trong một khoảnh khắc. Anh ấy nói rằng đó là để đội của chúng tôi đến với nhau, bởi vì đây là điều bình thường trong bóng đá ”, anh nói Marlonvào năm 2014, đến trang web của ống khói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *