Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Thứ Năm tuần này (8), các Flamengo giành được Cuộc đua, tại Maracanã, trong trận đấu thuộc lượt thứ 5 của Bảng A Copa Libertadores của Mỹ. Trong một pha tranh chấp tuyệt vời với đội Argentina, rubro-negro đã đi trước, với một mục tiêu từ bên Wesley, ngay cả trong nửa đầu.

Tuy nhiên, đầu hiệp 2, matias màu đỏ, đang được suy đoán trong Cô-rinh-tô, để lại mọi thứ như cũ, với một mục tiêu tuyệt vời. Cuối cùng, thanh niên Victor Hugo tận dụng cơ hội được đưa ra bởi sampaoli và ấn định chiến thắng Carioca. Một mặt, chiến thắng giúp suất vào vòng 16 đội gần hơn, nhưng cũng có thể khiến chuỗi mùa giải 2023 trở nên khó khăn hơn.

Hàng công cách xa Flamengo nhất trong trường hợp phân hạng ở Libertadores

Với kết quả khả quan trước người Argentina, Flamengo đạt tám điểm giành được và chuyển tiếp phân loại vào vòng 16 của Những người giải phóng. Điều này là do, trong vòng cuối cùng, Cuộc đua Nó là Flamengo nên thua trên sân nhà để cariocas không tiến lên. Ngoài ra, hiệu số bàn thắng bại cũng đang bất lợi với đội tuyển Brazil.

Như vậy, CLB đến từ Rio de Janeiro đang tiến rất gần đến việc đi tiếp trong cuộc tranh chấp Vinh quang vĩnh cửu. Và, chính vì lý do đó, tấm sông, từ Argentina, có thể cản trở một doanh nghiệp rất quan trọng đối với mengo.

Theo báo Argentina TyCSports, Bạn triệu phú sẽ không bán Nico De La Cruz cho cariocas trong trường hợp phân loại. Vẫn theo cổng thông tin này, quyết định này là hợp lý khi không tăng cường sức mạnh cho đối thủ trực tiếp trong cuộc tranh chấp cạnh tranh châu lục.

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Đua xe 2 x 1 Flamengo, cho Libertadores của Mỹ

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo

Cuối tuần này, các megão trở lại bãi cỏ vào Chủ nhật tới (11). Điều này là do Flamengo phải đối mặt với Bang hội, cho vòng 10 của Giải vô địch Brazil 2023. Trận đấu diễn ra tại Maracanã, lúc 18h30 (giờ Brasilia).

Mặt khác, do Copa Libertadores de America, đội carioca phải đối mặt với người da đỏ, cũng trong ma cà rồng, vào ngày 28 tháng 6, lúc 21:00 (giờ Brasilia). Trò chơi có giá trị cho vòng thứ 6 và vòng cuối cùng của bảng A của cuộc thi cấp châu lục. Cariocas đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng, với 8 điểm giành được và kém Racing 2 điểm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *