Tháng Mười 2, 2023
Vitor Silva/Botafogo

đồng ý với thực vật cho kỳ chuyển nhượng thứ hai, tiền đạo Diego Hernández là mấu chốt của một sự nhầm lẫn bất thường trong Giải vô địch Uruguay. vẫn là một người chơi Người lang thang Montevideocầu thủ 22 tuổi bị trục xuất khỏi trận đấu với Phượng Hoàng vì đã có những cử chỉ tục tĩu đối với người hâm mộ đối thủ trong Sân vận động Alfredo Victor Viera.

diego đã bị bắt gặp những hình ảnh truyền trận đang ôm vùng kín của mình trước khán đài nơi các cổ động viên của Phượng Hoàng, khách đến đối đầu. Một trong những trọng tài biên có mặt trên sân đã báo cáo hành vi vô kỷ luật với trọng tài, người đã quyết định trục xuất kẻ tấn công.

Trận đấu cuối cùng của Diego Hernandez

Trận đấu với Phượng Hoàng sẽ là áp chót Diego Hernández mặc áo sơ mi Người lang thang Montevideo. Tuy nhiên, do bị trục xuất, cầu thủ sẽ phải tuân thủ án treo giò tự động và do đó, phải nói lời tạm biệt với câu lạc bộ đã cho anh ta thấy bóng đá. Xu hướng là kẻ tấn công sẽ đến Rio de Janeiro vào tuần tới để bắt đầu tập luyện ở thực vật.

Câu lạc bộ Rio de Janeiro đã hoàn tất việc ký kết thoát vị Vào đầu tháng 4. Cuộc đàm phán đã được xác nhận với giá khoảng 2,2 triệu đô la (khoảng 11 triệu đô la R, theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Ô vẻ vang sẽ được hưởng 70% quyền kinh tế của vận động viên, và cầu thủ sẽ ký hợp đồng trong ba mùa giải.

ý định của thực vật là thuê tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên của năm, tuy nhiên kẻ lang thang đã chơi hết mình và chỉ chọn giải phóng các cầu thủ trẻ vào tháng 5, tháng cuối của khai mạc Uruguay. Do kỳ chuyển nhượng ở Brazil chỉ mở vào tháng 7 nên lực lượng tăng cường mới sẽ dành khoảng 2 tháng để tập luyện và làm quen với phong cách cũng như cách làm việc của huấn luyện viên. Luis Castro.

Gặp Diego Hernandez

Diego Hernández là một trong những điểm nổi bật của Apertura Uruguay 2023. Tiết lộ bởi Người lang thang Montevideo, cầu thủ trẻ này là một cầu thủ chạy cánh trái nên thường chơi ở rìa sân. Tác giả của năm mục tiêu trong năm nay cho đến nay, thoát vị nổi bật về tốc độ, khả năng kiểm soát bóng và kỹ năng.

rê bóng bẩm sinh, diego anh ấy lém lỉnh và không ngại đối đầu trong các trận đấu một chọi một. Anh ấy thường làm rối loạn hàng phòng ngự của đối phương và phá vỡ các tuyến phòng ngự một cách dễ dàng nhất định. Ngoài cánh trái, anh ấy cũng có thể chơi ở cánh phải hoặc ở vị trí tiền vệ tấn công, ở khu vực trung tâm hơn của sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *