Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

Luxemburgo Vanderlei là huấn luyện viên mới Côrintôthỏa thuận với kỹ thuật viên diễn ra vào chiều thứ Hai tuần này (1), sau những ngày sóng gió ở phía Parque São Jorge, nơi đã thuê Cu cangười đã từ chức sau những phản ứng tiêu cực từ báo chí và người hâm mộ liên quan đến việc anh ấy đến câu lạc bộ, và là huấn luyện viên có thời gian làm việc ngắn nhất trước mùa giải. người cầm lái. Năm ngày sau khi huấn luyện viên cũ bị sa thải, hội đồng quản trị alvinegro chạy theo các giải pháp cho bài đăng càng nhanh càng tốt. Kế hoạch A của hội đồng quản trị là Títngười đã hứa sẽ không làm việc cho bất kỳ câu lạc bộ Brazil nào cho đến hết năm 2023.

kế hoạch B là Mano menezesngười muốn giữ hợp đồng của mình với Quốc tế cho đến khi kết thúc, và tại thời điểm này không xem xét việc thay đổi câu lạc bộ, và cho đến khi Roger Machadothậm chí đã chuyển tiếp thỏa thuận với câu lạc bộ, tuy nhiên, sau một phản ứng tiêu cực mới từ người hâm mộ, đại diện của câu lạc bộ đã quyết định không tiếp tục với huấn luyện viên trẻ và chọn một phương án có kinh nghiệm hơn, người sẽ đến lần thứ ba của anh ấy thông qua người cầm lái. Luxemburgo Vanderlei đã được đào tạo Côrintô năm 1998 và 2001, và trong hai tác phẩm trước đó, người chỉ huy đã chiến thắng, chinh phục Brasileirão của năm 1998, và giải vô địch Paulista từ năm 2001.

Danh hiệu Vanderlei Luxemburgo cho Corinthians

Giải vô địch Brazil 1998

kịch bản của người cầm lái vào thời điểm đó là điều tồi tệ nhất có thể. Đội gần như đã xuống hạng vào mùa giải trước, đồng thời chứng kiến ​​​​các đối thủ của mình mạnh lên và đặt nhiều kỳ vọng hơn vào năm sau. Vì lý do này, hội đồng quản trị Corinthian đã hành động nhanh chóng và thuê một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, người đã phụ trách Santos một năm trước đó, để cố gắng mang lại cho đội một lối chơi tiêu chuẩn và làm những gì. Côrintômột đội nhân vật chính trong kịch bản, vì cho đến thời điểm đó, câu lạc bộ chỉ giành được một danh hiệu Brazil trong lịch sử của nó, tám năm trước, vào năm 1990.

Mở đầu của Côrintô trong chức vô địch đó thật tàn khốc. Có chín trận không phân thắng bại, và thực tế là dẫn đầu từ trên xuống dưới trong suốt giai đoạn đầu của giải đấu. Trong một đội được lãnh đạo bởi Marcelinho Carioca, ricardinho, Rincon, ma cà rồng, Edisonvà công ty, các người cầm lái anh ấy đã hủy diệt các đối thủ của mình, tạo ra phong độ và trở thành ứng cử viên được yêu thích nhất cho danh hiệu Brazil khi kết thúc giai đoạn vòng loại.

Trong 23 trận ở phần đầu tiên của giải vô địch, Côrintô chinh phục 14 chiến thắng, bốn trận hòa và năm thất bại, ghi được 46 bàn thắng và để thủng lưới 30. Với một hồ sơ rất tấn công, và làm hài lòng người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, người cầm lái tiếp tục đối mặt với bang hội ở tứ kết. Trong trò chơi đầu tiên, Rinconđã ghi bàn thắng quyết định, trong một trận đấu được tổ chức tại sân vận động Olímpico, ở Porto Alegre, nhưng trong trận đấu thứ hai, Gaucho ba màu ngạc nhiên, và đánh alvinegro với tỷ số 2 x 0, theo quy định, sẽ có ván thứ ba và ván cuối cùng, một lần nữa trong Sao Paulodo chiến dịch Corinthians tốt nhất, và trên cơ sở chủng tộc, Edilson ghi bàn và pha trò tiến vào bán kết, nơi anh ấy sẽ đối mặt với thánh.

Sau khi bị đánh bại trong ván đầu tiên với tỷ số 2 x 1 ở Vila Belmiro, Côrintô thắng ván thứ hai với tỷ số 2 x 0, và trong ván thứ ba, ván quyết định, hòa với tỷ số 1 x 1, và một lần nữa trong lịch sử của nó, sẽ quyết định danh hiệu của Giải vô địch Brazil, bên đối nghịch, bên địch thủ, bên chống đối? rất mạnh du thuyền TRONG müller, dida, DjairNó là người đi lang thang. Trong ván đấu quyết định đầu tiên, được tổ chức tại Mineirão, Raposa đã mở tỷ số 2 x 0, nhưng trong một quân bài chủ của Luxemburgo, người đã đưa Dinei vào hiệp hai, người cầm lái vượt lên và kết thúc trò chơi, để ngỏ khả năng tranh chấp cho ván thứ hai.

Trên đường trở về, một trận hòa khác, lần này là tại Morumbi, người cầm lái đã mở số đếm với Marcelinho Cariocavào lúc 13′ của hiệp hai, nhưng Marcelo Ramos, ở phút 24′, anh gỡ hòa thế trận và giành quyền quyết định ở ván thứ ba. Nhưng sau đó, nhân tố lại vào trường tiền bạcngười đã bùng nổ trong ván thứ ba với hai pha kiến ​​​​tạo, một cho Edilsonvà một cái khác cho Marcelinhongười đã ghi những bàn thắng trong danh hiệu thứ hai của Brazil Côrintô.

Giải vô địch Paulista 2001

Sau khi thất vọng vượt qua đội tuyển quốc gia Brazil, Lúc-xăm-bua quay trở lại Côrintô để sắp xếp lại ngôi nhà ngăn nắp. Năm 2000, các người cầm lái có một chiến dịch tồi Cúp João Havelangemặc dù giành được danh hiệu thế giới vào đầu năm. Sự khởi đầu của đường chuyền thứ hai của vanderlei phụ trách đội không hề dễ dàng, sau ba trận không thắng vào đầu năm paulistan năm đó, đội đã trải qua những thăng trầm, cho đến khi đánh bại 5-0 vang dội trước thánhở vòng thứ 9 của cuộc thi, đã mang lại cho đội sự tự tin cần thiết, đội đã có chuỗi chiến thắng đáng kinh ngạc và tiến vào bán kết cấp bang.

Vào cuối giai đoạn đầu tiên, các Côrintô giành tám trận thắng, hai trận hòa và năm trận thua, kết thúc ở vị trí thứ 3. Vào thời điểm đó, chỉ có bốn đội hàng đầu tiến lên và hình thành các chìa khóa theo phân loại của họ. Do đó, với tư cách là thánh là đội phó của cuộc thi trong giai đoạn phân loại, anh ấy sẽ đối mặt với người cầm lái cho một vị trí trong trận chung kết. Ở vòng còn lại, Ponte Preta đáng ngạc nhiên, người dẫn đầu phần đầu tiên của chức vô địch, sẽ đấu tay đôi với Botafogo-SP.

Trong hai trò chơi điện khí hóa, thánh Nó là Côrintô họ đã làm nên trận chung kết được nhiều người coi là trận chung kết được mong đợi của cuộc thi đó. sau khi hòa 1-1 ở ván đầu tiên, Peixe chơi hòa để giành quyền quyết định. Alvinegro Praiano dẫn trước với Robert, Timão gỡ hòa với Marcelinho Carioca, và ở phút 48′ của hiệp hai, Gil nhảy trước mặt André Luizvà lăn đến lối vào của khu vực, Marcelinho thực hiện một cú cắt ánh sáng ngoạn mục, và ricardinhocủa đĩa, xoay trò chơi, theo phong cách tốt nhất Côrintôvà đủ điều kiện cho đội vào chung kết của paulistan.

Ở trận quyết định, chiến thắng của Côrintô 3 x 0 ở Ribeirão Preto, và trận hòa không bàn thắng ở trận thứ hai tại Morumbi, và thế là alvinegro de Parque São Jorge một lần nữa vô địch São Paulo và giành được một danh hiệu khác dưới sự chỉ huy của Luxemburgo Vanderlei.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *