Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

Sau một thất bại nữa cho đối thủ lớn nhất của họ, những người hâm mộ của Côrintô đã bị mắng vì màn trình diễn kém cỏi của đội, trong trận thua 2 x 1 trước cây cọcho vòng 3 của Giải vô địch Brazil 2023. Đó là trận thua thứ hai liên tiếp alvinegro de Parque São Jorge trong giải đấu có thể kết thúc vào cuối tuần ở khu vực xuống hạng, tùy thuộc vào những gì diễn ra trong các trận đấu vào Chủ nhật này. Trong trận đấu, các Người hâm mộ trung thànhbị làm phiền bởi kết quả và thứ bóng đá tệ hại được thể hiện trên sân, đã đưa ra một số lời chỉ trích đối với đội và thậm chí còn đưa ra danh sách những cái tên có thể rời đội.

Hơn nữa, nhà bình luận cháutừ Đài phát thanh Craque Neto, trong quá trình phát sóng trận đấu, anh ấy đã đưa ra nhiều lời chỉ trích về đội, ngoại trừ Roger Guedesngười đã ghi bàn thắng duy nhất của Côrintô trong trận đấu, và nhân cơ hội này để chỉ trích tư thế trên sân của đội, và khẳng định rằng hãy mặc áo choàng alvinegrocần thêm một chút cống hiến và quyết tâm trên sân, điều mà người hâm mộ đã yêu cầu rất nhiều ở đội bóng.

“Jchơi trên Côrintô Nó không chỉ là mặc áo sơ mi. Đó là điều tương tự trong trò chơi bậc thầy, chúng tôi bị người hâm mộ buộc tội. chỉ Roger GuedesYuri Albertobạn phải ra khỏi Côrintô! Bạn phải ở trên băng ghế dự bị. Không được đâu bác. Không thể để bạn chơi tệ như vậy được”, cựu danh thủ của ĐTVN nói. Côrintô.

cựu trung vệ bánh láingười là một phần cơ bản của đội trong chiến thắng giải vô địch Brazil 1990 từ chối sự quan tâm của hội đồng quản trị alvinegra trong tuyển dụng Roger Machado để được chỉ huy kỹ thuật và đề nghị ban giám đốc câu lạc bộ liên hệ với một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm khác, người đã từng làm việc ở các câu lạc bộ lớn. Felipenhà vô địch thế giới cuối cùng cho đội Brazil, vào năm 2002, và hiện đang ở trong Điền kinh Paranaense, trong vai trò giám đốc bóng đá. Vì cháu, Luiz Felipe Scolari đó là cái tên phù hợp để tiếp quản đội giữa cuộc khủng hoảng mà đội đang trải qua trong mùa giải này.

“Duílio, tôi xin lỗi, anh trai. muốn thuê Roger Machado làm huấn luyện viên Côrintô vào thời điểm như thế này?! Nó không phải là Roger Machado. thuê Felipe. Palmeiras, nếu họ thực sự muốn, sẽ đá bốn hoặc năm bàn. Bạn không thể biết điều này. bây giờ có Độc lập Del Valle và tôi sẽ phải chịu đựng nó,” nhà bình luận nói thêm.

Hội đồng quản trị Corinthians rút lui khỏi việc thuê Roger Machado

Nghĩ về trong vài giờ qua, Roger Machadomột cựu huấn luyện viên đã ở bang hội trong phần lớn chiến dịch Gaucho ba màu ở Serie B người nước Brazil của mùa giải trước, cuối cùng đã bị loại bỏ bởi hội đồng quản trị Côrintô sau màn trả đũa không hay của các cổ động viên trên mạng xã hội. Theo người hâm mộ, huấn luyện viên sẽ không có kinh nghiệm cần thiết để xử lý các tình huống của đội trên sân và vào thời điểm này, đó không phải là cái tên phù hợp để tiếp quản đội vào lúc này.

Trước khi thử liên hệ Roger Machadohội đồng quản trị của Côrintô đã cố gắng thuê Títngười đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không làm việc cho bất kỳ đội tuyển Brazil nào vào năm 2023 và Mano menezescái nào ở trong Quốc tế từ Porto Alegre, và tại thời điểm này, anh ấy không có ý định đảm nhận một câu lạc bộ khác, bởi vì anh ấy được sự tin tưởng của ban lãnh đạo màu sắc rực rỡ.

Vì vậy, nếu các nhà lãnh đạo của bánh lái không thuê một huấn luyện viên khác cho đến đầu tuần tới, rất có thể đội sẽ được huấn luyện bởi Danilo, huấn luyện viên các hạng mục cơ bản của đội, người đã tiếp quản chỉ huy kỹ thuật từ cây cọ. Cuộc hẹn tiếp theo Côrintô sẽ chống lại Độc lập Del Vallecho lượt trận thứ 3 của vòng bảng những người giải phónglúc 9 giờ tối, tại Neo Química Arena, ở Itaquera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *