Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

nhà vô địch của những người giải phóng Nó đến từ Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ BẰNG Côrintô, Paulinho có thể ra khỏi người cầm lái. Vô-lăng khơi dậy sự thích thú của du thuyền Nó là Bò đỏ Bragantinovà câu lạc bộ không loại trừ khả năng chuyển nhượng alvinegro. Thông tin đầu tiên được đưa ra bởi nhà báo Samir Carvalho.

Những yếu tố khiến Paulinho có thể ra đi

Fan thần tượng và người yêu Cô-rinh-tô, Paulinho đã được sử dụng dưới mức. Dự bị trong hầu hết các trận đấu của đội mùa này, số 15 hưởng mức lương được ban lãnh đạo đánh giá là cao. Vì vậy, các CLB dù chưa nhận được lời đề nghị nào cũng không nên nỗ lực nắm giữ vô lăng trong đội hình. Các yếu tố khác cân nhắc trong việc đánh giá mũ hàng đầu alvinegros là tuổi (34) và tình trạng thể chất của vận động viên có kinh nghiệm.

Thần tượng Corinthians lọt vào tầm ngắm của 2 CLB Serie A
Rodrigo Coca/Người Corinth

Sự nghiệp Paulinho

Đi qua các loại cơ sở của họ đang Phao-lô, Paulinho bắt đầu nổi bật trong Juventus da Moocatuổi 17. Sau khi bảo vệ các câu lạc bộ châu Âu ít thể hiện trong thời gian đầu sự nghiệp, ngoài osasco audax Nó là Bò đỏ Bragantinovô lăng chuyển sang Côrintô trong năm 2010.

Từ năm 2010 đến giữa năm 2013, Paulinho chơi cho Corinthians. Trong giai đoạn này, tiền vệ này đã làm nên lịch sử với màu áo của người cầm lái và trở thành thần tượng Trung thành. Tổng cộng, đã có 161 trận đấu đã diễn ra, 34 bàn thắng được ghi và bốn danh hiệu đã giành được, với điểm nhấn là cúp giải phóngGiải vô địch thế giới các câu lạc bộcả trong năm 2012.

Sau khi vượt qua bóng đá Anh, Trung Quốc và Ả Rập, Paulinho trở lại Côrintô vào năm 2022. Kể từ đó, anh ấy đã chơi 35 trận và ghi sáu bàn cho đội alvinegra. Ở mùa giải hiện tại, tiền vệ này không duy trì được sự đều đặn trong phong độ và thể lực anh cũng cho thấy chưa đạt 100% thể lực.

Điều đáng nói là đối với ‘volance’, Côrintô Nó có tên như: Fausto Vera, Giuliano, maycon, roni, Du Queiroz, Victor Cantillo, giữa những người khác. Trong trận đấu duy nhất mà anh ấy chơi trước người cầm lái Cho đến nay, kỹ thuật viên Luxemburgo Vanderlei đã sử dụng ba người hàng đầu trong đội hình xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *