Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượngThể thao

Những ngày cuối cùng trong Côrintô đã rất kích động, kể từ khi thất bại trước chèo thuyền cho chặng đầu tiên của giai đoạn 3 của cúp Brazilvượt qua bước thụt lùi trước cầu thủ Argentinacho những người giải phóng của nước Mỹtrên sân nhà với tỷ số 1 x 0, kết thúc bằng sự ra đi của Fernando Lazaro chỉ huy kỹ thuật của người cầm láivà sự xuất hiện đầy tranh cãi của Cu ca đảm nhận vị trí huấn luyện viên. Nồi áp suất thậm chí còn bốc cháy dữ dội hơn và đám đông dồn dập hơn, sau một thất bại khác, lần này là Goiasbằng 3 x 1, cho vòng 2 của Giải vô địch Brazil.

Thứ Hai tuần này (24), một số tin đồn cho rằng huấn luyện viên có thể đã yêu cầu ra đi vì những lời chỉ trích mà ông đã nhận được kể từ khi đến Côrintô, nổi lên mạnh mẽ trên mạng xã hội và trên một số trang web thể thao, sau đó đã bị hội đồng câu lạc bộ phủ nhận. Nhưng thực tế là, nếu alvinegro không vượt qua được vòng 16 đội cúp Braziltình hình của Cu ca nó có thể trở lại, ngay cả khi nó đã đến trong nhóm quá ít thời gian.

Ô Côrintô thua trận đầu tiên của giai đoạn 3 của cuộc thi quốc gia trước chèo thuyền, với tỷ số 2 x 0, trên sân khách, và cần có kết quả cách biệt ít nhất hai bàn để tranh chấp đến mức phạt đền tối đa, và chiến thắng cách biệt ba bàn để thẳng tiến từ vòng bảng. Trò chơi trước sư tử xanh diễn ra vào Thứ Tư tuần này (26), lúc 9:30 tối, tại Neo Química Arena.

Một trong những thần tượng vĩ đại nhất trong lịch sử Corinthians, Emerson Sheiknhà vô địch của những người giải phóng Nó đến từ Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ cho người cầm lái vào năm 2012, ông tuyên bố trong một chương trình truyền hình rằng những biểu hiện của người hâm mộ Corinthian chống lại huấn luyện viên sẽ tiếp tục và áp lực buộc người chỉ huy phải rời nhiệm sở sẽ là không thể chịu nổi nếu kết quả không xuất hiện.

“Tất cả áp lực đó, và tôi đã chơi ở đó và tôi biết nó hoạt động như thế nào, nó sẽ không thể chịu đựng nổi đối với Cu ca tiếp tục. Tôi không nghĩ quá ít. Ngay cả bởi những chuyển động mà Côrintô giống như của các cô gái (Tôn trọng là Mina), những người đã thể hiện bản thân và có mọi quyền. Bây giờ, điều nổi bật là chưa có gì được thực hiện trước đây, không có nhóm hợp pháp nào (trong Côrintô)?”, khai báo emerson.

Hiểu vụ bị CĐV Corinthians từ chối Cuca

Được công bố vào thứ Sáu tuần trước (21) với tư cách là huấn luyện viên mới của Côrintô, Cu ca bị kết tội lạm dụng tình dục những người dễ bị tổn thương vào năm 1987 tại Bern, Thụy Sĩ, cùng với Henriquehậu vệ người cũng đã chơi và là nhà vô địch trong bánh lái vào những năm 90. Sự xuất hiện của huấn luyện viên đã gây ra sự phản đối và phẫn nộ từ các nhóm nữ quyền, những người ngay cả trước khi ban lãnh đạo Corinthians chính thức công bố việc thuê huấn luyện viên, họ đã chỉ trích sự xuất hiện của huấn luyện viên trên mạng xã hội.

Ngoài ra, các nữ cầu thủ đến từ Côrintô đã phát hành các thông cáo và ghi chú chính thức trên các mạng xã hội yêu cầu hỗ trợ cho nguyên nhân “Respeita as Mina”, thậm chí còn được đăng lại bởi cha của Duílio Monteiro Alves, chủ tịch của người cầm lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *