Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Ô Côrintô đã trải qua sự bất ổn lớn kể từ đầu mùa giải 2023. Kể từ đó, ông đã sa thải Fernando Lazaro, sau thất bại trước Jrs người Argentina bởi 1 x 0, vào giữa tháng Tư. Ngay sau đó, anh thuê Cu ca, người đã chơi hai trò chơi, được xếp hạng trong Cúp thế giới Brazil, người đã từ chức khỏi vị trí của mình, do sự tranh chấp của Trung thành. Điều này là do huấn luyện viên đã bị kết tội hiếp dâm, khi anh ta vẫn còn là một cầu thủ của Bang hội, năm 1989 tại Bern, Thụy Sĩ.

Carlos Tevez tại Corinthians?

Sẵn sàng đối mặt với cây cọ, cho giải vô địch Brazil, vào cuối tuần. Vì vậy, mối quan tâm chiếm lĩnh vị trí chỉ huy kỹ thuật trong Cô-rinh-tô. Một trong những khả năng có thể là một cầu thủ ngôi sao đã làm nên lịch sử trong thời gian gần đây với màu áo của câu lạc bộ. Đó là người Argentina Carlos Tevez.

cựu cầu thủ đàn em Boca được cung cấp bởi các doanh nhân Kia Joorabchian để đào tạo Cô-rinh-tô. Thần tượng của câu lạc bộ São Paulo, phim hoạt hình, hiện 39 tuổi, anh ấy đã không có đội kể từ khi rời khỏi lệnh của Rosario Central-ARG.

Tuy nhiên, theo cổng thông tin mũ bảo hiểm của tôi, Duilio Monteiro Alves, chủ tịch của Cô-rinh-tô, không có vẻ thuận lợi khi tuyển dụng Carlos Tevez khi đội còn sống. tên như danilo, cựu cầu thủ của câu lạc bộ và huấn luyện viên của các hạng mục cơ sở của đội, Luxemburgo Vanderlei Nó là Tít đưa ra nhiều khả năng khả thi hơn cho Mũ sắt.

Những con số của Carlos Tévez trên cương vị huấn luyện viên

Năm 39 tuổi, Carlos Tevez dành một mùa phụ trách Trung tâm Rosario, từ Ác-hen-ti-na, vào năm 2022. Tóm lại, có 15 trận dẫn trước, với ba trận thắng, bảy trận hòa và năm trận thua. Đáng chú ý là một trong những chiến thắng của tràng hạt TRONG carlitos đã đi ngược lại tấm sông, đối thủ lớn nhất Đàn em Boca, câu lạc bộ tiết lộ Tevez. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2 x 1 Sân vận động tượng đài của Ñunez, cho Giải vô địch Argentina.

Là một người chơi, tevez đến Côrintô vào năm 2005 và bản hợp đồng của anh ấy đã được người hâm mộ và báo chí thể thao rất mong đợi, có tính đến màn trình diễn tuyệt vời trong Miệng, từ Achentina. Tevez nhanh chóng lấy lòng các CĐV Corinthians bằng quyết tâm và kỹ năng trên sân cỏ. Anh ấy đã giúp giành chiến thắng giải vô địch Brazil năm đó, là một trong những cầu thủ trụ cột của đội. Hơn nữa, anh đã ghi một bàn thắng quyết định trong trận đấu lịch sử với Quốc tế, ở São Paulo.

Tuy nhiên, việc thông qua carlitos tevez cho Côrintô nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, chỉ kéo dài một mùa. Anh rời câu lạc bộ vào cuối năm 2006, hướng đến hướng Tây Huh, từ nước Anh. Dẫu vậy, cầu thủ này đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Cô-rinh-tô. Tuy nhiên, tên của người Argentina sẽ không được công bố với tư cách là huấn luyện viên của câu lạc bộ trong vài giờ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *