Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượngThể thao

Được đóng gói bởi sự phân loại xuất sắc tại cúp BrazilÔ Flamengo vẫn đang hy vọng cho các danh hiệu vào năm 2023 và sẽ đối đầu với Botafogo, vào Chủ nhật tuần này, tại sân vận động Maracanã, lúc 4 giờ chiều. Trò chơi có giá trị cho vòng thứ 3 của Brasileirão. Ở vòng đấu trước, megão đã bị đánh bại bởi Quốc tế với tỷ số 2 x 1, và tìm cách phục hồi trước một trong những đối thủ lớn nhất của mình. HLV người Argentina Jorge Sampaoli đã quản lý để dần dần triển khai mô hình trò chơi của mình và khi thời gian trôi qua, đội có xu hướng ngày càng hòa nhập hơn và mang lại khả năng cạnh tranh cao hơn trong suốt mùa giải.

Ai đã xem trận đấu với rau mùi tâyđã thấy một bài thuyết trình gần như hoàn hảo của sampaolingười luôn tìm kiếm bàn thắng, tích cực thu hồi bóng, rất nhanh và nguy hiểm trong các bàn thắng. Pedro ghi bốn bàn, Ghẹt-sônngười đã đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập các vở kịch, cũng đóng vai trò của mình, và một cầu thủ rất quan trọng khác ở khu vực tấn công đã được liệt kê cho trận đấu với vẻ vangvà sẽ có thêm vài phút nữa, hoặc tham gia trong trận đấu hoặc xuất hiện giữa những người mới bắt đầu.

Thần tượng của người hâm mộ vì những gì anh ấy đã làm trong năm 2019, giúp đội giành chiến thắng những người giải phóng, Bruno Henrique, đã bị thương nặng ở mùa giải trước và phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài. Ngày 15/6 năm ngoái, cầu thủ này bị đau đầu gối phải sau một pha xoạc bóng ở phút 21 của hiệp 1 và phải thay ra. Sau trận đấu, cầu thủ tấn công được chẩn đoán là bị chấn thương nhiều dây chằng trong vùng, đứt dây chằng chéo trước, dây chằng bên và góc sau bên.

Vì thế, Bruno Henrique đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và xa cánh đồng mười tháng, chỉ trở về vào đầu năm nay Brasileirão. Đáng chú ý, tiền đạo này đã chơi trọn vẹn 21 phút trong chiến thắng của Flamengo3-0 trước coritibatrong vòng mở màn Giải vô địch Brazil 2023.

Flamengo tìm chiến thắng trong trận kinh điển để lên tinh thần cho cuộc đối đầu quan trọng tại Libertadores

sampaoli phải leo lên Flamengo với những gì tốt nhất cho cuộc đối đầu chống lại thực vậtvà do đó đến một cách bình tĩnh cho tranh chấp quan trọng vào giữa tuần tới, khi, megão sẽ đối mặt với Cuộc đua của Argentina, cho vòng 3 của Copa Libertadores. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động El Cilindro de Alvellaneda, vào Thứ Năm (4), lúc 7 giờ tối. Ở lượt đấu cuối cùng của vòng bảng, Gavea đánh Ñublese với tỷ số 2 x 0, hai bàn thắng từ Pedro. Đây là trận đầu tiên Sampaoli cầm quân đỏ đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *