Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Một trong những thần tượng vĩ đại của Flamengo và nổi bật bởi đội tuyển quốc gia Brazil, Hoàng đế Hadrian, đã thông báo vào tối thứ Sáu tuần trước (5), rằng anh ấy sẽ trở lại sân cỏ sau khi ký hợp đồng với một câu lạc bộ mới. Tuy nhiên, Hoàng đế không cho biết anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ nào. Kiểm tra tuyên bố của kẻ tấn công trên phương tiện truyền thông xã hội của mình:

Các bạn, như các bạn đã biết, tôi đã giải nghệ vào năm 2016, nhưng tôi luôn nhớ việc chơi cho một câu lạc bộ. Vì vậy, sau bảy năm, tôi đã ký hợp đồng với một người khác. Vâng, bạn sẽ tìm ra ngay bây giờ. Tôi, trong một câu lạc bộ, sau bảy năm? Ai không thích thì cắn lưng

Tuy nhiên, vẫn có khả năng vận động viên 41 tuổi sẽ không thi đấu ở môn bóng bầu dục mà ở fut7, một thể thức có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng trong làng bóng đá, chẳng hạn như tiền vệ. douglas, Leo Moura, Maicon Nó là Edilsonngoài việc đã tính đến sự hiện diện của lùn, Rô-ma-ri-ô.

Số áo của Adriano theo câu lạc bộ

Từ giã sân cỏ từ năm 2016, Hadrian đã chơi 427 trận, với 202 bàn thắng. Câu lạc bộ cuối cùng mà Hoàng đế đã chơi, là thống nhất miami, đến từ Hoa Kỳ, nơi anh ấy chỉ chơi một trận, nhưng đã ghi một bàn thắng trong trận đấu này. Câu lạc bộ mà Hadrian có điểm nhấn lớn nhất của anh ấy, là Inter Milan, nơi anh ấy đã chơi 177 trận, ghi được 74 bàn thắng.

Danh hiệu Adriano theo câu lạc bộ

Với lối đi qua chín câu lạc bộ, Hadrian đã giành được các chức vô địch sau:

  • Giải vô địch Ý 4 lần
  • 3 lần Siêu cúp Ý
  • 2x Cúp Ý
  • 2 lần vô địch Brazil
  • 2 lần vô địch Rio

Số áo của Adriano cho ĐTQG Brazil

Hoàng đế cũng xây dựng lịch sử cho đội tuyển quốc gia Brazil. Cựu danh thủ đã tham gia 50 trận đấu với lựa chọn Canarinha và ghi được 29 bàn thắng, là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 12 trong lịch sử đội tuyển quốc gia, cùng với Kaka Nó là Hói. như tiêu đề, Hadrian đã giành được Cúp Liên đoàn và Copa America với màu áo của đội tuyển, nơi anh ấy đã ghi một trong những bàn thắng trong trận chung kết với Ác-hen-ti-natrong một trận đấu kết thúc với tỷ số 2 x 2 và trên chấm phạt đền, đội Brazil đã giành chức vô địch với tỷ số 4 x 2.

Adriano Brazil vs Ý (Iconsport)
Biểu tượng thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *