Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

MỘT UEFA Champions League là cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Với sự góp mặt của các đội bóng lớn nhất châu Âu, bao gồm các giải đấu ở Tây Ban Nha, Anh, Ý, Đức và Pháp, giải đấu được phát sóng trên toàn thế giới và trận chung kết luôn là một sự kiện đặc biệt.

MỘT heinekennhãn hiệu bia và nhà tài trợ chính thức của nhà vô địchđề xuất 365Scores Brazilmột ứng dụng thể thao, để tập hợp một lựa chọn thế kỷ 21 giải vô địch. 11 người được chọn có một đội hỗn hợp chưa từng có, với các cầu thủ bóng đá nam và nữ, trong đó có hai người Brazil trong danh sách.

Rõ ràng, những gã khổng lồ thiên chúa giáo ronaldo Nó là Messilần lượt là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất và thứ hai trong nhà vô địch, chiếm không gian của chúng trong vùng chọn. Chuyện kép ở trung tuyến Barcelona, ​​người Tây Ban Nha xavi Nó là iniestacũng được đảm bảo có mặt, cũng như người đồng hương và nhà vô địch của anh ấy Giải vô địch bóng đá thế giới 2010, Sergio Ramos.

Ai là hai người Brazil trong cuộc bầu chọn Nhà vô địch thế kỷ 21?

Ngoài những điều đã đề cập ở trên, các Marta, quân át chủ bài lịch sử của Brazil và sáu lần được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, có tên trong danh sách. Cô chinh phục nhà vô địch trong mùa giải 2003/04 cho urê, từ Thụy Điển. MỘT “Nữ hoàng” của bóng đá Brazil đã ghi 291 bàn thắng trong sự nghiệp sau 468 trận.

Một đại diện khác đến từ Brazil là Marcellohiện đang ở ống khói. Vô địch năm cúp thi đấu với Real Madridhậu vệ trái là người chiến thắng lớn thứ hai của nhà vô địch phía sau Francisco gento và cùng với 19 người chơi khác. VĐV lập cú đúp lịch sử bên trái với thiên chúa giáo ronaldo trong đội tuyển Tây Ban Nha và là một trong những thần tượng vĩ đại trong lịch sử câu lạc bộ.

Người Đức Phi-líp lahm, người vô địch mùa giải 2013/14 và hiện đã giã từ sân cỏ, chiếm vị trí cánh phải. Vẫn đang phòng thủ, một người chơi khác đang người yêu renardcủa Lyontừ Pháp, cùng với người bạn đồng hành của mình từ tuyển chọn người Phápthủ môn Sarah bohaddi.

Cuối cùng, Ađa HegerbergTiền đạo người Na Uy là đồng nghiệp của renard tại Lyon là trung tâm về phía trước của lựa chọn.

Xem top 11 của nhà vô địch trong thế kỷ 21, theo 365Scores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *