Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Chủ nhật tuần trước (11), các bang hội cuối cùng bị đánh bại bởi ngọn lửa, với tỷ số 3 x 0, ở Maracanã. Trận đấu diễn ra ở lượt thứ 10 của giải Giải vô địch sê-ri Brazil MỘT.

Tuy nhiên, bất chấp kết quả không tốt trên sân khách, bất diệt đang trải qua quãng thời gian tươi đẹp ở mùa giải 2023. dưới huấn luyện viên Renato Portaluppi, Ô ba màu đứng ở vị trí thứ 6 trong Serie A Brazil và sẽ đối mặt với Bahia, vào tứ kết cúp Brazil.

Huấn luyện viên hiện tại của Tricolor là một trong những thần tượng vĩ đại nhất của những người hâm mộ grêmio, người đã ghi bàn thắng quyết định của Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 1983ở đằng trước Hamburg, từ Đức. Ngoài ra, một thần tượng khác của bang hội anh ấy cũng nói về mong muốn quản lý đội trong tương lai.

Cựu danh thủ mơ làm huấn luyện viên Grêmio

Vào đêm thứ Hai tuần trước (12), cựu tiền vệ của bang hội Nó là Coritiba, Cộng hòa Séc, đã trả lời phỏng vấn độc quyền cho Radio Gaucha và nói về mong muốn trở lại Bất diệt, nhưng trong một chức năng khác.

Ngay bây giờ, tiếng séc chịu trách nhiệm về caxias trong tranh chấp của Giải vô địch sê-ri Brazil D. Huấn luyện viên nói về khả năng đến để đào tạo bang hội trong một tương lai gần.

“Tôi luôn mơ ước được làm việc tại các câu lạc bộ mà tôi đã chơi tốt với tư cách là một vận động viên. Tôi hy vọng được đến Grêmio vì thành tích, không phải vì những gì tôi đã làm với tư cách là một cầu thủ. Công việc của tôi ở Caxias là một phần của quá trình này”, anh ấy tuyên bố.

Ô caxia, TRONG tiếng séc, đứng đầu Nhóm 8 của dòng D với 14 điểm kiếm được. Tổng cộng, có bảy trận đã chơi, bốn trận thắng, hai trận hòa và một trận thua.

Số Séc cho Grêmio

chiếc tất tiếng séc bảo vệ màu áo của Người bất tử giữa mùa giải 2006 và 2009. Tổng cộng, đã có 180 trận đấu diễn ra trên Sân vận động Olympic cũ, với 44 bàn thắng được ghi.

Người chơi giành được hai giải vô địch Gauchos, trong năm 2006 và 2007, ngoài việc là một phần quan trọng của Copa Libertadores của Mỹ vào năm 2007, khi bang hội cuối cùng bị đánh bại bởi Đàn em Boca, ở trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *